Trang Trần mang bầu 6 tháng vẫn đi làm từ thiện

TPO - Dù đang mang bầu ở tháng thứ 6 song cuối tuần qua, Trang Trần đã có mặt tại nhiều địa điểm phía Bắc để ủng hộ người dân Quảng Ninh sau trận lũ lịch sử và hỗ trợ nhiều hộ dân đang sống ở vùng sâu, vùng xa Thái Nguyên.
Trang Trần mang bầu 6 tháng vẫn đi làm từ thiện ảnh 1

Với mục đích trao quà tận tay và trực tiếp cho các đối tượng cần sự giúp đỡ,  Trang Trần và những người bạn đã mất nhiều ngày để quyên góp, chuẩn bị các vật dụng, đồ dùng thiết yếu như: Nồi, niêu, xoong, chảo, dầu ăn, nước mắm, đường, muối…

Trang Trần mang bầu 6 tháng vẫn đi làm từ thiện ảnh 2

Ngay sau khi sắp xếp gọn gàng và phân chia hợp lý, Trang Trần cùng nhóm hỗ trợ đã tự tay vác đồ lên xe ôtô để di chuyển từ Hà Nội xuống Quảng Ninh ngay trong đêm và sau đó là tới Thái Nguyên để thực hiện mong muốn của cả đoàn.

Trang Trần mang bầu 6 tháng vẫn đi làm từ thiện ảnh 3
Trang Trần mang bầu 6 tháng vẫn đi làm từ thiện ảnh 4

Phải đi 1 hành trình khá dài trong tình trạng “bầu bí”, song Trang Trần vẫn rất nhiệt tình với công việc từ thiện cô duy trì và theo đuổi trong suốt nhiều năm qua. 

Trang Trần mang bầu 6 tháng vẫn đi làm từ thiện ảnh 5
Trang Trần mang bầu 6 tháng vẫn đi làm từ thiện ảnh 6

Trang Trần chia sẻ rằng, cô luôn ý thức được việc phải có trách nhiệm với số tiền mà nhiều “mạnh thường quân” đóng góp cho những quỹ từ thiện cô đã phát động. Ngoài ra, Trang Trần cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi làm được những việc có ích trước khi con đầu lòng của cô chào đời. 

Trang Trần mang bầu 6 tháng vẫn đi làm từ thiện ảnh 7
Trang Trần mang bầu 6 tháng vẫn đi làm từ thiện ảnh 8

Kết thúc chuyến đi với nhiều kỉ niệm khó quên, Trang Trần và những người bạn sẽ quay trở lại TP. Hồ Chí Minh để tiếp tục chuẩn bị cho 1 số hoạt động từ thiện cô đã lên kế hoạch từ trước.

Trang Trần mang bầu 6 tháng vẫn đi làm từ thiện ảnh 9
Trang Trần mang bầu 6 tháng vẫn đi làm từ thiện ảnh 10

Sắp tới, Trang Trần và các “mạnh thường quân” sẽ hỗ trợ cặp sách, sách giáo khoa và tiền cho 200 em học sinh khó khăn ở tỉnh Sóc Trăng. Ngoài ra, cô đang quyên góp để chuẩn bị giúp đỡ cho 1 làng mù ít người biết ở tỉnh Bạc Liêu.

Ảnh: Như Hoàn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm