Trang Trần diện đầm trễ nải khoe vòng một hút mắt

Trang Trần diện đầm trễ nải khoe vòng một hút mắt
TPO - Sự kiện công chiếu phim "Yêu em bất chấp" vào tối 5/4 đã quy tụ dàn sao đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, cặp đôi Hoài Lâm-Ngọc Thanh Tâm, Công Dương-Ngọc Thảo,...Đặc biệt , sự xuất hiện của người mẫu, diễn viên Trang Trần đã thu hút mọi sự chú ý bởi nhan sắc và phong thái quyến rũ không thể rời mắt của người đẹp.
Trang Trần diện đầm trễ nải khoe vòng một hút mắt ảnh 1

"Yêu em bất chấp" là bộ phim đánh dấu sự trở lại showbiz của chân dài 1985 sau 4 năm "ở ẩn".

Trang Trần diện đầm trễ nải khoe vòng một hút mắt ảnh 2 Bà mẹ một con khoe sắc vóc "trông mòn con mắt" trong thiết kế váy xẻ cao vô cùng gợi cảm.
Trang Trần diện đầm trễ nải khoe vòng một hút mắt ảnh 3 Siêu mẫu khi Trang Trần sở hữu đôi chân dài nuột nà đáng ghen tị vòng 1 căng đầy
Trang Trần diện đầm trễ nải khoe vòng một hút mắt ảnh 4

Đây là lần đầu tiên chân dài Hà thành hợp tác với Mr Đàm trong một bộ phim.

Trang Trần diện đầm trễ nải khoe vòng một hút mắt ảnh 5
Trang Trần diện đầm trễ nải khoe vòng một hút mắt ảnh 6 Bộ phim "Yêu em bất chấp" sẽ được khởi chiếu toàn quốc vào ngày 6/4.
MỚI - NÓNG
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3. 
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.