Trang Trần bất ngờ livestream, nói tình đơn phương với Trường Giang?

Trang Trần bất ngờ livestream, nói tình đơn phương với Trường Giang?
TPO - Người mẫu Trang Trần mới đây đã livestream lên tiếng bảo vệ đàn anh sau loạt mỹ nhân 'tố' Trường Giang đa tình.

Clip Trang Trần livestream bảo vệ Trường Giang (Clip: FBNV)

Nữ diễn viên “Yêu em bất chấp” bức xúc cho rằng còn ai muốn tố nam danh hài thì hãy tố luôn trong tháng 5 rồi để anh được yên ổn. Cô cảm thấy sợ những người đẹp luôn nói không muốn làm người khác tổn thương nhưng lại liên tục làm những điều ngược lại hoàn toàn.

Trang Trần bất ngờ livestream, nói tình đơn phương với Trường Giang? ảnh 1 Nữ người mẫu cho biết ai muốn tố thì tố luôn để rồi cho thần tượng của cô được yên ổn (Ảnh: Internet)

Bà mẹ một con thẳng bộc bạch việc ai muốn ra MV hay phim thì cứ ra nhưng đừng kéo thần tượng của cô vào nữa.

Đồng thời cựu người mẫu tiết lộ việc Trường Giang thờ ơ với tình cảm đơn phương của cô bao nhiêu năm nay. Bởi ngày nào cô cũng gửi 2 suất bún đậu mắm tôm đến cho nam danh hài và quản lý, kiêm anh trai chàng hề xứ Quảng.

Kể cả khi bạn trai Nhã Phương quay ở tỉnh thì nữ diễn viên “Yêu em bất chấp” cũng mang đồ nghề tới đó nấu nướng rồi mang đến tận nơi cho anh nhưng Trường Giang lại bỏ bê khiến cô khổ tâm vô cùng. Thậm chí Trang Trần một còn đùa rằng phải mua nhà ở gần nam danh hài và tấn công anh hơn nữa với tâm niệm “Nhất cự ly, nhì tốc độ”.

Trang Trần bất ngờ livestream, nói tình đơn phương với Trường Giang? ảnh 2 Trường Giang liên tiếp bị Quế Vân, Nam Em, Khánh My tố "bắt cá hai tay" khi yêu Nhã Phương và liên quan tới Vũ Ngọc Anh.

Bên cạnh đó, nữ người mẫu cũng thẳng thừng chỉ trích những người đẹp liên tiếp tố Trường Giang “bắt cá hai tay” khiến anh chàng phải mất ăn, mất ngủ, sức khỏe sa sút. Cô cho rằng, nếu thực sự có tài năng ca hát, diễn xuất thì sẽ tự nổi tiếng chứ không cần lợi dụng tên tuổi người khác như vậy.

Trang Trần cũng tâm sự, dù không có được tình cảm của chàng hề xứ Quảng nhưng nữ người mẫu sẽ luôn đi bên cuộc đời anh và quan tâm anh bằng những điều giản đơn.

Trước những lời bảo vệ đàn anh của nữ người mẫu, Trường Giang, Nhã Phương và những người đẹp liên quan đều chưa có động thái lên tiếng hay chia sẻ liên quan.

Trang Trần bất ngờ livestream, nói tình đơn phương với Trường Giang? ảnh 3 Trang Trần cho biết, dù không có được trái tim chàng hề xứ Quảng bởi anh đã yêu Nhã Phương nhưng cô sẽ không bao giờ tố anh như những người đẹp khác.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cháu gái của cố Công nương Grace Kelly cưỡi ngựa trên sàn catwalk của Chanel

Cháu gái của cố Công nương Grace Kelly cưỡi ngựa trên sàn catwalk của Chanel

TPO - Show diễn thời trang hôm 25/1 của Chanel mở màn gây ấn tượng mạnh khi đại sứ thương hiệu Charlotte Casiraghi cưỡi ngựa xuất hiện trên sàn catwalk. Được biết, Casiraghi là con gái của Công chúa Monaco Caroline và cháu gái của cố Công nương Grace Kelly - một trong nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hollywood thế kỷ 20, đồng thời là "nàng thơ" một thời của thương hiệu thời trang Pháp.