Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Không chỉ gây sốt với các trò chơi, thử thách giải đố như tách kẹo đường, đèn xanh đèn đỏ, kéo co trở thành trào lưu với giới trẻ… Squid Game - bộ phim về trò chơi sinh tồn còn đang là chủ đề gợi cảm hứng cho hàng loạt trang phục Halloween năm nay với các hướng dẫn tự làm (DIY) tràn ngập trên mạng.

Trang phục Halloween lấy cảm hứng từ phim Squid Game (Trò chơi con mực) đang trở thành những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet.

Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay ảnh 1

Nhiều bạn trẻ mặc trang phục kiểu Squid Game

Hashtags liên quan đến bộ phim Squid Game về hướng dẫn cách làm trang phục Halloween hiện thu hút gần một triệu lượt xem trên TikTok.

Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay ảnh 2

Cảnh các nhân vật mặc đồ thể thao màu xanh lá cây, đi giày trắng trong phim Squid Game. - Ảnh: Netflix

Trên Amazon đăng ảnh các bộ đồ thể thao màu xanh lá cây được đánh số như "người chơi 067" do nữ diễn viên Jung Ho Yeon đóng, áo liền quần tracksuit màu đỏ hồng và mặt nạ đen có ký hiệu vuông tròn tam giác, hiện rất đắt hàng, đem lại cảm giác hồi hộp như nhân vật bước ra đời thực.

Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay ảnh 3

Nhiều trang phục lấy cảm hứng từ phim "Trò chơi con mực" bán chạy trên mạng

Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay ảnh 4
Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay ảnh 5

Ngoài ra, bộ váy yếm màu cam và áo phông màu vàng, giày đen kiểu Mary Jane của hình tượng búp bê nhìn có vẻ ngây thơ nhưng lại rất ma mị ám ảnh qua đôi mắt cũng là ý tưởng trang phục được dự đoán gây sốt mùa Halloween năm nay.

Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay ảnh 6
Một fan của Squid Game mặc váy áo lấy cảm hứng từ búp bê trong phim

Giày lười màu trắng của Vans giống giày thể thao mà các thí sinh đi trong phim cũng có doanh số bán hàng tăng vọt và số lượt tìm kiếm cụm từ “giày thể thao màu trắng” đã tăng 97%.

Năm ngoái, giới trẻ đua nhau hóa trang và mặc trang phục lấy cảm hứng từ phim Money Heist. Ngoài ra, những nhân vật nổi tiếng có tính biểu tượng trên màn ảnh như Joker, Wonder Woman, Người Nhện… cũng được nhiều người lựa chọn cosplay hết năm này qua năm khác.

MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.