Trấn Thành rơi nước mắt khi Lâm Vỹ Dạ kể chuyện tát con trai 2 tuổi

Trấn Thành rơi nước mắt khi Lâm Vỹ Dạ kể chuyện tát con trai 2 tuổi
TPO - Vì quá tức giận, Lâm Vỹ Dạ đã xuống tay tát con trai 2 tuổi lúc chuẩn bị đi diễn khiến cô cảm thấy day dứt, ân hận cho tới tận bây giờ.

Tập 2 chương trình “Tôi tuổi teen” chuẩn bị lên sóng có sự xuất hiện của diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức. Tại đây, Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ những kỉ niệm trong quá khứ. Cô bật khóc kể lại: "Ngày xưa, tôi đã từng làm một hành động khiến tôi phải nhớ mãi suốt cuộc đời mình và tự dặn lòng sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra nữa. Tôi đã từng đánh con.

Lúc đó, tôi mới 23 tuổi thôi, nhưng đã hai đứa con rồi. Còn trẻ quá nên tôi không suy nghĩ được điều gì hết.

Tôi nhớ, sáng hôm đó tôi đi làm, phải vừa một tay bế con một tay make up. Bánh Mỳ (con Lâm Vỹ Dạ-PV) lúc đó mới 2 tuổi, còn rất nhỏ nên cứ khóc, không cho tôi đi làm.

Thời điểm ấy, vợ chồng tôi còn rất khó khăn, nếu tôi không đi làm thì kinh tế không đủ để lo cho hai con. Bên này con khóc, đằng kia con cũng khóc, không cho tôi đi làm.

Tôi stress tới mức tức quá nên tát Bánh Mỳ một cái thật mạnh. Đứa con nít 2 tuổi đang khóc bỗng im bặt, quay sang nhìn tôi chằm chằm. Tôi ôm con tôi khóc luôn, ba mẹ con tôi ôm nhau khóc. Tôi nhận ra ngay là mình đã sai rồi".

Trấn Thành rơi nước mắt khi Lâm Vỹ Dạ kể chuyện tát con trai 2 tuổi ảnh 1 Lâm Vỹ Dạ rớt nước mắt kể lại quá khứ từng đánh con nhỏ.

Trước đó, tại họp báo ra mắt chương trình “Tôi tuổi teen”, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ cô từng trải qua lứa tuổi trăng tròn 15-16 rất đáng nhớ. "Thời ấy cũng như nhiều bạn bè cùng trang lứa, tôi thích nổi loạn, không chịu nghe lời bố mẹ, thầy cô. Tôi luôn cố tình làm trái lại mọi điều được dạy bảo để chứng tỏ mình đã trưởng thành”- Lâm Vỹ Dạ kể.

Hiện tại, khi đã là mẹ của hai cậu con trai: bé lớn 8 tuổi, bé nhỏ 6 tuổi. Lâm Vỹ Dạ thừa nhận không tự tin có thể hiểu hết tâm lý của con nhưng luôn cố gắng bầu bạn, chia sẻ mọi vui buồn với các bé. "Làm mẹ sợ nhất là không hiểu con, không được con tin cậy. Tôi từng cùng con vượt qua những cuộc nổi loạn ở tuổi lên 3 rồi lên 6. Tôi luôn chủ động theo sát, uốn nắn các con từ từ để giúp bé vượt qua những khó khăn trên đường đời’’- Lâm Vỹ Dạ tâm sự.

MỚI - NÓNG
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
TPO - Lãnh Thanh là gương mặt mới trên sóng truyền hình với vai nam chính trong "Nơi giấc mơ tìm về". Nam diễn viên tiết lộ anh có quá khứ khá chật vật khi mới gia nhập giới giải trí. Phải vay tiền mẹ cầm cự qua ngày, Lãnh Thanh vẫn từ chối nhiều lời mời "mờ ám" vì không muốn sa vào cám dỗ.