Nữ thí sinh thẳng thừng chê Trường Giang thậm tệ, khen Trấn Thành quyến rũ

TPO - Mới đây, nhà sản xuất chương trình “Thách thức dan hài” mùa 6 tiếp tục tung teaser nhá hàng cho tập phát sóng chính thức, trong đó ghi lại cảnh Trường Giang bị thí sinh chê bai thậm tệ trên sóng truyền hình HTV.

 Video: Trường Giang bị nữ thí sinh chê bai thậm tệ

Theo đó, xuất hiện trong đoạn teaser này là một người phụ nữ làm giảng viên đại học. Trên sân khấu chương trình, thí sinh này thẳng thắn nói: "Thưa Trường Giang, hơi buồn một chút nhưng cô nói thật là cô chưa thích cháu bởi hai lý do.

Nữ thí sinh thẳng thừng chê Trường Giang thậm tệ, khen Trấn Thành quyến rũ ảnh 1 Nữ thí sinh.

Lý do thứ nhất, đối với ai đó cháu đẹp trai nhưng đối với cô thì cháu chưa đẹp trai mà con người cô chỉ thích trai đẹp.

Lý do thứ hai, cô xem tất cả các liveshow của cháu, tiết cháu diễn và có một điều, Hàn Quốc nó nói tiếng Việt cô còn hiểu, còn nghe rõ, vậy mà cháu nói tiếng Việt cô lại nghe không rõ, thế mới đau chứ".

Những nhận xét của thí sinh này khiến Trường Giang khá bất ngờ và ngượng ngùng cười trừ.

Nữ thí sinh thẳng thừng chê Trường Giang thậm tệ, khen Trấn Thành quyến rũ ảnh 2
Nữ thí sinh thẳng thừng chê Trường Giang thậm tệ, khen Trấn Thành quyến rũ ảnh 3  

Sau đó, nữ thí sinh nhận xét về Trấn Thành và cho biết: “Cô cực kỳ, cực kỳ thích Trấn Thành, thích đến mức mà chồng cô biết, con cô biết mà các em sinh viên của cô đều biết.

Mỗi khi đi ngủ cô cũng đều bật tiết mục hài của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai. Nhưng không phải xem 5 chú tiểu diễn mà để nghe Trấn Thành, nhìn Trấn Thành cười. Một điệu cười cực kỳ sảng khoái, cực kỳ quyến rũ. Và giá như ngày hôm nay cô được nghe tiếng cười đó lần nữa thì cô thật hạnh phúc".

Nữ thí sinh thẳng thừng chê Trường Giang thậm tệ, khen Trấn Thành quyến rũ ảnh 4  
Nữ thí sinh thẳng thừng chê Trường Giang thậm tệ, khen Trấn Thành quyến rũ ảnh 5  

Sau khi đăng tải trên YouTube, nhiều khán giả đã lên tiếng chỉ trích hành động chê bai giám khảo ngay trong cuộc thi của nữ thí sinh trên.

Cụ thể, một người cho rằng: “Ý kiến riêng thì ai cũng có, thậm chí bạn có quyền thể hiện ý kiến đó với bạn bè, cộng đồng và mọi ng xung quanh qua nhiều phương tiện khác nhau. Nhưng... trường hợp này, cô đang là 1 thí sinh đứng trước 2 giám khảo, cô khen 1 người lên tận mây xanh, người còn lại cô dìm xuống tận đáy, cho thấy cô không có ý thức cư xử và sự tế nhị với người khác. Mà đối với 1 giảng viên như cô, đáng lý ra cô phải là người hiểu rõ và dạy lại cho học trò những lối ứng xử cơ bản này. Nhưng cô lại thể hiện mình là người bất lịch sự, thiếu tôn trọng người khác và cực kỳ háo thắng. Không biết là phần thi biểu diễn của cô có thuyết phục hay không nhưng nếu nó không hay như lối ứng xử của cô và không vui thì thiết nghĩ Trấn Thành cũng không cười vì những lời khen của cô đâu cô ạ”.  

Trong khi ý kiến khác bày tỏ: “Nhìn ông Giang cười đáng yêu quá trời. Mà cô ơi phũ với Giang ca con quá. Có cần nói thẳng thừng vậy không cô. Con xem còn ngại quá trời”,…

Trước đó, trong một trích đoạn nhá hàng được nhà sản xuất “Thách thức danh hài” mùa 6 đăng tải trên YouTube, khán giả cũng từng tranh cãi về hành động nam thí sinh tát liên tục vào mặt Trấn Thành trên sóng truyền hình.

Nữ thí sinh thẳng thừng chê Trường Giang thậm tệ, khen Trấn Thành quyến rũ ảnh 6  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm