Trấn Thành phản ứng gì khi bị thí sinh 'Thách thức danh hài' tát liên tiếp?

TPO - Mới đây, nhà sản xuất chương trình “Thách thức danh hài” mùa 6 đã đăng tải một trích đoạn ghi lại cảnh Trấn Thành bị thí sinh tát liên tiếp vào mặt trên sóng truyền hình HTV thu hút sự chú ý của nhiều người.

 Video: Phần thi của thí sinh Anh Đức

Cụ thể, trong phần thi của thí sinh tên Anh Đức, người này đã có màn giới thiệu mang tính tấu hài và kể câu chuyện cảm động để kêu gọi mọi người giúp đỡ một bệnh nhân bị kiến ba khoang cắn dẫn đến hoại tử cánh tay, đang nằm ở bệnh viện 512.

Tiếp đó, khi chuẩn bị bước vào phần thi, Anh Đức đã mạnh dạn nhờ giám khảo Trấn Thành lên hỗ trợ mình và nhận được sự đồng ý. Thí sinh này nói với Trấn Thành rằng nội dung phần thi là cảnh 2 người anh em lâu ngày gặp lại rồi "em làm cái gì anh cứ theo em nha".

Lúc MC Ngô Kiến Huy hô thời gian thi chính thức bắt đầu, Anh Đức vờ tay bắt mặt mừng với người bạn lâu ngày mới gặp lại . Tuy nhiên, khi Trấn Thành vui vẻ đến gần thì thí sinh này lập tức vung tay tát thẳng vào mặt Trấn Thành và nói "Khốn nạn".

Trấn Thành phản ứng gì khi bị thí sinh 'Thách thức danh hài' tát liên tiếp? ảnh 1
Trấn Thành phản ứng gì khi bị thí sinh 'Thách thức danh hài' tát liên tiếp? ảnh 2 Trấn Thành ôm mặt và lùi lại sau khi bị thí sinh Anh Đức tát.

Cú tát của Anh Đức khiến Trấn Thành đưa tay ôm mặt và lùi lại, đồng thời anh cũng giữ im lặng để thí sinh này thi tiếp. Trong khi đó Anh Đức vẫn tiếp tục tát nam danh hài thêm vài lần nữa nhưng với mức độ nhẹ hơn.

Sau đó, Trấn Thành lẳng lặng về lại ghế giám khảo. Lúc này, nhận thấy sự khó chịu của Trấn Thành nên Anh Đức liên tục nói xin lỗi Trấn Thành vì cái tát ban đầu của mình khá mạnh. Trong khi đó, mặc cho Trường Giang nhắc nhở Anh Đức rằng vẫn còn thời gian thi nhưng thí sinh này tỏ ra bối rối và không thể diễn tiếp.

Trấn Thành phản ứng gì khi bị thí sinh 'Thách thức danh hài' tát liên tiếp? ảnh 3 Trấn Thành không nhận xét phần thi của Anh Đức.

Đặc biệt, khi phần thi của Anh Đức kết thúc, chỉ có giám khảo Trường Giang lên tiếng nhận xét còn Trấn Thành vẫn giữ im lặng.

Trích đoạn này sau khi đăng tải trên YouTube đã nhận được nhiều ý kiến tranh cãi của người hâm mộ. Một số khán giả cho rằng hành động của thí sinh Anh Đức vô duyên và bình luận: “Khoảng cách giữa hài và dô duyên nó gần lắm”, “Chưa bao giờ thấy Trấn Thành phản ứng như vậy, chắc bực lắm luôn”, “Ổng tát cái bộp thế thì ai cười cho nổi”,…

Trấn Thành phản ứng gì khi bị thí sinh 'Thách thức danh hài' tát liên tiếp? ảnh 4  
Trấn Thành phản ứng gì khi bị thí sinh 'Thách thức danh hài' tát liên tiếp? ảnh 5  

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến tỏ ra thông cảm cho Anh Đức và phân trần rằng: “Đừng trách anh ấy nữa. Có lẽ bây giờ anh ấy đang hối hận. Dù gì anh vô duyên thật nhưng có lòng nhân ái đấy”,” Đúng là sai nhưng nhìn anh ấy xin lỗi thấy tội quá. Haiza. Không thấy ghét gì cả. Xui cho anh thôi”, “Tuy bạn đó hơi quá khi tát A Xìn (Trấn Thành) nhưng thật sự cũng thấy bạn đó bị sượng cứng người luôn. Chỉ lo xin lỗi A Xìn chứ không diễn nổi nữa. Nhìn cũng tội, thôi xí xóa đi A Xìn và mọi người ơi”,…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.