Trường Giang tặng quà gì khiến Nhã Phương mở ra 'rớt nước mắt'?

TPO - Món quà nhân một năm kỉ niệm ngày cưới mà Trường Giang dành tặng Nhã Phương được đựng trong chiếc hộp hàng hiệu LV.

Mới đây, Nhã Phương đã đăng tải đoạn clip đập hộp món quà mà ông xã Trường Giang chuẩn bị nhân kỉ niệm một năm ngày cưới.

Nhã Phương viết: "Hôm nay (25/9-pv) là kỷ niệm một năm ngày cưới mà hai vợ chồng đi làm giờ mới về tới nhà, lúc về anh ấy thủ thỉ 'một năm đã trôi qua, gia đình mình thật hạnh phúc' và rất lãng mạn khi kết thúc một ngày dài vất vả bằng món quà. Nhìn món quà mà vợ rớt nước mắt".

Theo nội dung đoạn clip Nhã Phương chia sẻ, món quà Trường Giang chuẩn bị được đựng trong chiếc hộp hiệu LV. Tuy nhiên, bên trong lại là đôi dép tổ ong màu đỏ và chiếc mũ lưỡi trai có thêu chữ P (tên Nhã Phương-pv). 

Trường Giang tặng quà gì khiến Nhã Phương mở ra 'rớt nước mắt'? ảnh 1  

Có lẽ đôi dép tổ ong chính là lý do khiến Nhã Phương hài hước nói “rớt nước mắt”.

Trường Giang, Nhã Phương bắt đầu công khai hẹn hò từ khi đóng chung phim "49 ngày" ra rạp vào tháng 8/2015. Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi kết  hôn vào ngày 25/9/2018. Cách đây không lâu, Nhã Phương công khai thông tin cô đã sinh con.

Trường Giang tặng quà gì khiến Nhã Phương mở ra 'rớt nước mắt'? ảnh 2 Nhã Phương và Trường Giang xúc động rơi nước mắt trong lễ cưới. 

Nhã Phương tiết lộ cô đã giảm 12 kg sau khi sinh em bé là nhờ Trường Giang. "Anh ấy chăm sóc tôi kỹ và lo ăn uống. Nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh ấy nấu món gì đó cho tôi. Ngày nào cũng đổi thực đơn, thành ra, giảm cân thì giảm cân chung còn mập thì mập chung"- nữ diễn viên chia sẻ.

MỚI - NÓNG