Sau 1 năm kết hôn với Trường Giang, Nhã Phương lại diện váy cưới

TPO - Dù đã là bà mẹ một con nhưng Nhã Phương ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn khi diện váy cưới kỉ niệm một năm sau kết hôn.
Sau 1 năm kết hôn với Trường Giang, Nhã Phương lại diện váy cưới ảnh 1 Mới đây, bộ ảnh mặc váy cưới của Nhã Phương thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Dù đã qua một lần sinh nở nhưng Nhã Phương nhanh chóng lấy lại vóc dáng và sở hữu nhan sắc ngọt ngào.
Sau 1 năm kết hôn với Trường Giang, Nhã Phương lại diện váy cưới ảnh 2 Được biết, những thiết kế váy cô dâu trong bộ ảnh của Nhã Phương nằm trong BST của NTK Chung Thanh Phong.
Sau 1 năm kết hôn với Trường Giang, Nhã Phương lại diện váy cưới ảnh 3 Chia sẻ về lý do chọn bà xã Trường Giang thực hiện bộ ảnh này, NTK Chung Thanh Phong cho biết: “Tôi cảm nhận được ở Nhã Phương nét đẹp mộc mạc, nhẹ nhàng, trong trẻo như nắng mai, mọi thứ đều rất tự nhiên vì toát lên từ trong cốt cách của cô ấy. Điều này thấy đơn giản nhưng thật khó để tìm một ai đó giống Nhã Phương. Với tôi, Nhã Phương là nàng thơ tôi luôn nghĩ đến đầu tiên khoác lên những chiếc áo cưới lộng lẫy”.
Sau 1 năm kết hôn với Trường Giang, Nhã Phương lại diện váy cưới ảnh 4 Trường Giang- Nhã Phương tổ chức lễ đính hôn vào cuối tháng 8 tại Quảng Nam và đám cưới của họ diễn ra vào cuối tháng 9/2018. 
Sau 1 năm kết hôn với Trường Giang, Nhã Phương lại diện váy cưới ảnh 5 Ngày 24/1, theo nguồn tin riêng của Tiền phong, Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở Tp.HCM. Khi ấy phía Nhã Phương và Trường Giang đều im lặng, từ chối trả lời về thông tin này. 
Sau 1 năm kết hôn với Trường Giang, Nhã Phương lại diện váy cưới ảnh 6 Đến thời gian gần đây, Nhã Phương mới công khai chuyện có con trên trang cá nhân nhưng cô và Trường Giang vẫn hạn chế chia sẻ thông tin và hình ảnh về con gái.
Sau 1 năm kết hôn với Trường Giang, Nhã Phương lại diện váy cưới ảnh 7  
Sau 1 năm kết hôn với Trường Giang, Nhã Phương lại diện váy cưới ảnh 8  
Sau 1 năm kết hôn với Trường Giang, Nhã Phương lại diện váy cưới ảnh 9  
Theo Ảnh: Tee Le
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm