Trấn Thành muốn gửi 'tiền cảm kích', Lâm Vĩ Dạ dành từ đặc biệt gửi tới 'người hùng'

0:00 / 0:00
0:00
Trấn Thành muốn gửi 'tiền cảm kích', Lâm Vĩ Dạ dành từ đặc biệt gửi tới 'người hùng'
TPO - Vụ việc chàng trai Nguyễn Ngọc Mạnh đỡ bé gái rơi từ tầng 12 khiến sao Việt bày tỏ sự xúc động, cảm phục trước lòng dũng cảm và nhanh nhẹn của anh. 

Sự việc nam thanh niên đỡ bé gái rơi từ tầng 12 xuống dưới khiến công chúng "dậy sóng" nhiều giờ qua. Được biết, nam thanh niên đỡ cháu bé tên Nguyễn Ngọc Mạnh (SN 1990, trú tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP Hà Nội).

Trên các diễn đàn mạng xã hội, đoạn clip ghi lại quá trình anh Mạnh dũng cảm tìm cách đỡ cháu gái rơi xuống đang được chia sẻ rầm rộ. Không chỉ người dùng mạng mà các sao Việt cũng lên tiếng bày tỏ sự xúc động và cảm kích trước lòng dũng cảm của nam thanh niên. 

Trấn Thành muốn gửi 'tiền cảm kích', Lâm Vĩ Dạ dành từ đặc biệt gửi tới 'người hùng' ảnh 1 Chân dung nam thanh niên sinh năm 1990 đang "gây bão" trên cộng đồng mạng. 

Đặc biệt, trên trang cá nhân của MC Trấn Thành, anh dành từ "siêu nhân" để miêu tả về anh Nguyễn Ngọc Mạnh. Cùng đó, nam MC muốn gửi "tiền cảm kích" để khích lệ và cổ vũ cho 1 người trẻ sống khoẻ sống đẹp: 

"NGUYỄN NGỌC MẠNH - siêu nhân! Con bé 3 tuổi leo ra ban công rớt xuống từ tầng 12. Ổng sinh năm 1990. Đang ở gần đó, nghe người dân la lên. Không suy nghĩ, ổng trèo lên mái tôn cao hơn 2m trong tích tắc.

Đỡ 1 vật nặng mười mấy ký từ tầng 12 là thành ra 120kg. Mà nguy cơ té hay thủng mái tôn rớt xuống mất mạng như chơi, vậy mà ổng cũng chụp kịp!

- May thứ 1: ổng là đội vận chuyển nhà, nên leo trèo nhuần nhuyễn. May thứ 2: có người dân thấy được sự kiện để truy hô kịp thời. May thứ 3: nó là mái tôn, đỡ xong nó lõm xuống, cản lực. Chứ nó là nền cứng chắc nát tay người ta! May thứ 4: con bé mới 2-3t. Còn nhẹ. Chứ rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!

Tôi muốn gửi ảnh ít "tiền cảm kích" để khích lệ và cổ vũ cho 1 người trẻ sống khoẻ sống đẹp. Và ai cần vận chuyển nhà, làm ơn hú ông Mạnh ổng làm, ủng hộ ổng. Phải khuyến khích những người tốt để họ sống tốt hơn. Chắc chắn họ sẽ giúp đỡ cho nhiều người hơn!!!!! Tôi tin như vậy!!!

Đọc tin về anh này xong tui lâng lâng. Đời có những người sống đẹp quá!..." 

Trấn Thành muốn gửi 'tiền cảm kích', Lâm Vĩ Dạ dành từ đặc biệt gửi tới 'người hùng' ảnh 2 Tâm thư xúc động của Trấn Thành về người đàn ông dũng cảm. 
Không chỉ riêng MC Trấn Thành mà loạt các nghệ sĩ khác cũng chia sẻ cảm xúc của mình ngay khi nghe được câu chuyện em bé được cứu khi bị rơi từ tầng 12 của tòa nhà: 

Nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ dành từ đặc biệt miêu tả về Nguyễn Ngọc Mạnh: "Người hùng đẹp trai trong lòng tui và tất cả mọi người".

NSND Hồng Vân khẳng định nam thanh niên là "Superman giữa đời thường": "Dành cho bạn sự ngưỡng mộ, cảm ơn em vì hành động đẹp. Chúc những điều may mắn đến với em và gia đình em nhé!"

Trấn Thành muốn gửi 'tiền cảm kích', Lâm Vĩ Dạ dành từ đặc biệt gửi tới 'người hùng' ảnh 3  
Trấn Thành muốn gửi 'tiền cảm kích', Lâm Vĩ Dạ dành từ đặc biệt gửi tới 'người hùng' ảnh 4  
Trấn Thành muốn gửi 'tiền cảm kích', Lâm Vĩ Dạ dành từ đặc biệt gửi tới 'người hùng' ảnh 5  
Trấn Thành muốn gửi 'tiền cảm kích', Lâm Vĩ Dạ dành từ đặc biệt gửi tới 'người hùng' ảnh 6

Hiện, hình ảnh và đoạn clip về sự việc này đang phủ sóng khắp trang mạng xã hội. Chỉ sau vài tiếng, lượng theo dõi (follow) trang cá nhân của Ngọc Mạnh tăng đột biến lên tới gần 19.000 người theo dõi. Trên Facebook nhanh chóng xuất hiện cộng đồng mang tên "anh hùng Nguyễn Ngọc Mạnh" với hơn 1.500 thành viên. Netizen đồng loạt bày tỏ sự ngưỡng mộ, nhắn gửi lời cảm ơn nam thanh niên đã dũng cảm cứu cháu bé rơi từ tầng 12 chung cư,

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm