Trần Lập vượt giá rét đến tặng quà cho 10 bệnh nhi

Trần Lập tặng quà cho bệnh nhi
Trần Lập tặng quà cho bệnh nhi
Chiều qua (26/1) Trần Lập đã vượt qua đau đớn, vượt qua giá rét đến tận nơi trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho 10 em nhỏ đang điều trị ung thư tại đây.
Trần Lập vượt giá rét đến tặng quà cho 10 bệnh nhi ảnh 1

Dù sức khoẻ đang yếu và tiết trời đang rất lạnh nhưng thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường vẫn nhờ người thân dìu đến đến khoa Nhi của Bệnh viện K. Tân Triều nơi anh đang điều trị để trao 10 suất quà cho 10 bệnh nhi đang điều trị ở đây. Đi cùng đợt trao quà này còn có guitar Tuấn Hùng - thành viên của Bức Tường.

Trần Lập vượt giá rét đến tặng quà cho 10 bệnh nhi ảnh 2

Trần Lập cho biết, đây là số tiền anh trích ra từ quỹ từ thiện được các anh chị em đồng nghiệp gầy dựng trong đêm Liveshow "Bức Tuờng - Đôi bàn tay thắp lửa" để giúp anh chữa bệnh.

Trần Lập vượt giá rét đến tặng quà cho 10 bệnh nhi ảnh 3

Đứng trước những hoàn cảnh khó khăn của các bệnh nhi đang mắc căn bệnh ung thư, Trần Lập đã không thể cầm lòng được. Anh đã không trao 5 suất như dự kiến ban đầu mà trao 10 suất. Tuy vậy, Trần Lập vẫn muốn có nhiều hơn nữa nguồn tài chính để giúp đỡ các bệnh nhi ở đây. Hành động của anh khiến cho nhiều người vô cùng kính nể.

Trần Lập vượt giá rét đến tặng quà cho 10 bệnh nhi ảnh 4

Trước đó, trong cuộc họp báo giới thiệu liveshow "Bức Tuờng - Đôi bàn tay thắp lửa", nghệ sỹ Phạm Tiến Dũng – anh trai kết nghĩa của Trần Lập cho biết, dù đang bị bệnh nhưng Trần Lập luôn nghĩ đến những người bệnh quanh mình.

Trần Lập vượt giá rét đến tặng quà cho 10 bệnh nhi ảnh 5

Vì thế, mỗi khi được người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc fan hâm mộ giúp đỡ anh là anh lại muốn chia sẻ với những người bệnh đang có cùng cảnh ngộ.

Trần Lập vượt giá rét đến tặng quà cho 10 bệnh nhi ảnh 6

Với thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường thì niềm vui cần phải được sẻ chia. Vì lẽ đó, những ngày nằm trên giường bệnh anh đã luôn mong muốn có điều kiện giúp đỡ những người như mình.

Trần Lập vượt giá rét đến tặng quà cho 10 bệnh nhi ảnh 7

Theo chia sẻ của một người thân thì hiện tại Trần Lập vẫn đang phải xạ trị hàng ngày. Mấy ngày nay, do thời tiết Hà Nội quá lạnh nên những cơn đau của Trần Lập có vẻ nặng nề hơn.

Trần Lập vượt giá rét đến tặng quà cho 10 bệnh nhi ảnh 8

Trần Lập cũng di chuyển khó khăn hơn nhưng chưa bao giờ anh suy sụp tinh thần. Bất kỳ lúc nào Trần Lập cũng nở nụ cười lạc quan và động viên mọi người.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG