Anh cả làng Rock Trần Lập trong mắt những người ở lại

Anh cả làng Rock Trần Lập trong mắt những người ở lại

Có mặt trong lễ tang ca nhạc sĩ Trần Lập dù đã cố dặn lòng phải mỉm cười thật tươi để hương hồn anh được vui nhưng không ai có thể làm được. Chia sẻ những câu chuyện, những kỷ niệm, những lời dặn dò… về thủ lĩnh Bức Tường không ai là không nghẹn ngào, xót xa.
Đông đảo bạn bè, người hâm mộ tiễn đưa Trần Lập.

Trần Lập - Và còn nguyên trong trái tim ta

TPO - Nhạc sỹ Trần Lập đã ra đi mãi mãi nhưng anh luôn “nguyên vẹn” trong trái tim của người thân, bạn bè, người hâm mộ như lời bài hát "Ngày hôm qua" của anh: "Một ngọn nến thắp lên, vẫn cháy trong bão giông. Và còn mãi cháy sáng trong đời. Mãi cháy sáng lung linh màu..."
Nghẹn ngào nước mắt tiễn biệt Trần Lập

Nghẹn ngào nước mắt tiễn biệt Trần Lập

TPO - Nhiều người có mặt tại đám tang "thủ lĩnh" Bức Tường Trần Lập sáng nay tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (Số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội) không kìm được nước mắt khi tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.
Tinh thần rock còn mãi.

Trần Lập: Mênh mông câu hát sâu trong giấc ngủ…

Ngay sau thông tin về sự ra đi của ca sỹ Trần Lập, ngập tràn trên những trang báo, trang mạng xã hội là những lời chia sẻ nỗi buồn, sự tiếc thương sâu sắc của người hâm mộ, bạn bè, đủ thấy rằng, sức ảnh hưởng của “tinh thần Rock” trong anh thật sự mãnh liệt.
Trần Lập - Niềm kiêu hãnh của rock Việt

Trần Lập - Niềm kiêu hãnh của rock Việt

TPO - Trong dòng chảy của rock Việt, Trần Lập và Bức Tường thực sự là một điểm nhấn. Họ đã hoạt động hơn 20 năm, ra mắt được 5 album và hàng chục live show lớn nhỏ dọc đất nước. Trần Lập ra đi đã mang theo biết bao tiếc thương, nước mắt. Khán giả nhớ anh, nhớ một thủ lĩnh kiên cường, mạnh mẽ. Nhớ người đã đưa rock Việt xuyên màn đêm.
Giọng ca của "Bông hồng thủy tinh" đã qua đời. Ảnh: Vnexpress.

Vĩnh biệt, 'bàn tay thắp lửa'!

Chỉ sau 48 giờ đồng hồ chia tay nhạc sỹ tài hoa Thanh Tùng, giới yêu nhạc và làng nghệ thuật cả nước lại bàng hoàng trước sự ra đi của Trần Lập. Mãi mãi, những bài ca, những khoảnh khắc của anh sẽ còn đọng lại với Rock Việt, với những ai dám sống, dám đam mê và dám “khắc tên mình trên đời”.