Tinh thần rock còn mãi.

Trần Lập: Mênh mông câu hát sâu trong giấc ngủ…

Ngay sau thông tin về sự ra đi của ca sỹ Trần Lập, ngập tràn trên những trang báo, trang mạng xã hội là những lời chia sẻ nỗi buồn, sự tiếc thương sâu sắc của người hâm mộ, bạn bè, đủ thấy rằng, sức ảnh hưởng của “tinh thần Rock” trong anh thật sự mãnh liệt.
Trần Lập - Niềm kiêu hãnh của rock Việt

Trần Lập - Niềm kiêu hãnh của rock Việt

TPO - Trong dòng chảy của rock Việt, Trần Lập và Bức Tường thực sự là một điểm nhấn. Họ đã hoạt động hơn 20 năm, ra mắt được 5 album và hàng chục live show lớn nhỏ dọc đất nước. Trần Lập ra đi đã mang theo biết bao tiếc thương, nước mắt. Khán giả nhớ anh, nhớ một thủ lĩnh kiên cường, mạnh mẽ. Nhớ người đã đưa rock Việt xuyên màn đêm.
Giọng ca của "Bông hồng thủy tinh" đã qua đời. Ảnh: Vnexpress.

Vĩnh biệt, 'bàn tay thắp lửa'!

Chỉ sau 48 giờ đồng hồ chia tay nhạc sỹ tài hoa Thanh Tùng, giới yêu nhạc và làng nghệ thuật cả nước lại bàng hoàng trước sự ra đi của Trần Lập. Mãi mãi, những bài ca, những khoảnh khắc của anh sẽ còn đọng lại với Rock Việt, với những ai dám sống, dám đam mê và dám “khắc tên mình trên đời”.
Hai tháng trước khi ra đi, Trần Lập vẫn đứng trên sân khấu cống hiến hết mình vì khán giả. Ảnh: Hoàng Huy.

Trần Lập - ngọn lửa không tắt

TP - Sự ra đi của Trần Lập để lại nhiều thương tiếc không chỉ vì anh còn quá trẻ mà còn vì tinh thần, thái độ và ý chí sống mãnh liệt anh để lại lay động trái tim nhiều người. Như lời anh hát: “Đừng sống giống như hòn đá, sống không một tình yêu, sống chỉ biết thân mình, tâm hồn luôn luôn băng giá. Đừng hóa thân thành đá…”.