Dàn sao Táo quân làm MV tưởng nhớ Trần Lập

Dàn sao Táo quân góp mặt trong MV "Đường đến đỉnh vinh quang".
Dàn sao Táo quân góp mặt trong MV "Đường đến đỉnh vinh quang".
TPO - Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung cùng nhiều sao Việt cùng góp mặt trong MV tưởng nhớ Trần Lập.
Dàn sao Táo quân làm MV tưởng nhớ Trần Lập ảnh 1 Xuất phát từ ý tưởng của BTV Quang Minh và lời kêu gọi của ca sĩ Minh Quân, nhiều sao Việt hưởng ứng và cùng tham gia thu âm, ghi hình cho MV “Đường đến đỉnh vinh quang” để tưởng nhớ nghệ sĩ Trần Lập.
Dàn sao Táo quân làm MV tưởng nhớ Trần Lập ảnh 2 Đây được xem như “niệm khúc cuối” để tiễn biệt một thủ lĩnh, một chiến binh trong lòng người hâm mộ cả nước.
Dàn sao Táo quân làm MV tưởng nhớ Trần Lập ảnh 3 Theo như ca sĩ Minh Quân chia sẻ thì đội ngũ anh chị em nghệ sĩ đã luyện tập cho MV đến 1h sáng.
Dàn sao Táo quân làm MV tưởng nhớ Trần Lập ảnh 4
Dàn sao Táo quân làm MV tưởng nhớ Trần Lập ảnh 5
Dàn sao Táo quân làm MV tưởng nhớ Trần Lập ảnh 6 Là một người anh em khá thân thiết với Trần Lập nên nghệ sĩ Chí Trung nhiệt tình tham gia.
Dàn sao Táo quân làm MV tưởng nhớ Trần Lập ảnh 7

Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Sáng mai (23/3) tiễn em "đi về nơi xa lắm" anh không thể có mặt vì phải đi công tác nước ngoài. Nhưng anh tin rằng sẽ có hàng triệu cánh tay bạn bè nâng niu em trên chặng cuối cuộc đời. Sự ra đi của em là một mất mát nhưng cũng là một phép thử của tình yêu khi ở dưới suối vàng em chứng kiến hàng triệu ngọn lửa đã được thắp lên từ đôi bàn tay của em - Rocker TRẦN LẬP”- nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân.

Dàn sao Táo quân làm MV tưởng nhớ Trần Lập ảnh 8
Dàn sao Táo quân làm MV tưởng nhớ Trần Lập ảnh 9 MC Phan Anh, MC Anh Tuấn, BTV Anh Tuấn và một người bạn.
Dàn sao Táo quân làm MV tưởng nhớ Trần Lập ảnh 10 Ca sĩ Tú Dưa, Tô Minh Minh Thắng, MC Phan Anh.
Dàn sao Táo quân làm MV tưởng nhớ Trần Lập ảnh 11 Nhóm nhạc O-Plus.
Dàn sao Táo quân làm MV tưởng nhớ Trần Lập ảnh 12

Đặc biệt, vợ nghệ sĩ Trần Lập, chị Ngô Thị Mai Hoa và con gái anh - bé Trần Minh Tú cũng tới phòng thu tham gia cùng ê-kip thực hiện MV.

MV “Đường đến đỉnh vinh quang” dự kiến được phát sóng trong chương trình "Chung tay thắp lửa", phát sóng vào lúc 12 giờ ngày 25/3.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.