Có 112 kết quả :

“Chuyện ngày hôm qua” chuẩn bị đến với người hâm mộ ở TPHCM, Hải Phòng và nhiều thành phố khác.

Phim tài liệu gập ghềnh ra rạp

TP - Chuyện ngày hôm qua về ban nhạc Bức Tường và Trần Lập ra rạp và nhận phản hồi tích cực của khán giả. Đây cũng là một trong những phim tài liệu gần đây cố gắng làm sống lại thời ăn khách mấy chục năm về trước.
Nhiều cảm xúc về Trần Lập và Bức tường trong “Chuyện ngày hôm qua”.

'Chuyện ngày hôm qua' về Trần Lập là chuyện gì

TP - Ban đầu đạo diễn định làm phim về hành trình đến vinh quang của Trần Lập và ban nhạc rock Bức Tường, sau đó mọi thứ xoay theo chiều hướng khác. “Chuyện ngày hôm qua” là tựa phim khá hợp lý với nội dung và cảm xúc đem lại cho khán giả.
"Chuyện ngày hôm qua" về Trần Lập và ban nhạc Bức tường

Gặp lại Trần Lập trong 'Chuyện ngày hôm qua'

TPO - Ra mắt đúng ngày mất của nhạc sỹ Trần Lập 17/3, phim tài liệu dài hơn 80 phút “Chuyện ngày hôm qua” mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Phim chiếu tại rạp Quốc gia, rạp Hãng phim Tài liệu khoa học trung trung ương.
Hình ảnh vợ Trần Lập nghe chồng hát trong đêm Đôi bàn tay thắp lửa tháng 1/2016. Ảnh: N.M.H

Trần Lập trong mắt vợ

TP - Nhờ liveshow Đôi bàn tay thắp lửa hồi Trần Lập bị bạo bệnh truyền trực tiếp trên mạng, công chúng được biết mặt vợ thủ lĩnh rock Việt- chị Hoa. Những khuôn hình quay cận mặt chị khi nghe chồng hát Mắt đen, Tiếng gọi… cho thấy phần nào sự can trường của chị khi cố nén cảm xúc.
Xoẹt qua

Xoẹt qua

TP - Từ năm 2015 đến nay, làng nhạc Việt mất mát nhiều tên tuổi lớn: Nhạc sỹ Hàn Ngọc Bích,  GS.TS. Âm nhạc Trần Văn Khê, nhạc sỹ Phan Nhân, nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu, nhạc sỹ An Thuyên…
Công viên nghĩa trang sinh thái Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam tọa lạc trên 9 quả đồi với tổng diện tích gần 100 ha nằm tại xã Trung Giáp, xã Bảo Thanh huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ.

[ẢNH] Nơi an nghỉ ngập tràn hoa của nhạc sĩ Thanh Tùng và Trần Lập

TPO - Tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên (Phù Ninh, Phú Thọ), nơi an táng của nhạc sĩ Thanh Tùng được đặt ở đồi Đại An, có đặt tượng phật A-di-đà cao 48m, cách đó không xa, vị trí an nghỉ của nhạc sĩ Trần Lập tại đồi Kim Quy có tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được phủ nhiều hoa và trồng những loại cây gắn liền với tên tuổi của 2 người.
Tiến sĩ Phạm Hữu Cường.

Câu hát của Trần Lập vào đề thi nghị luận

TPO - Tiến sĩ Phạm Hữu Cường đã đưa câu hát nổi tiếng của cố nhạc sỹ Trần Lập vào đề thi nghị luận xã hội và đăng lên Facebook để học sinh rèn luyện. Ngay lập tức, đề thi này gây xúc động mạnh và truyền cảm hứng cho rất nhiều học sinh.