MC Anh Tuấn bật khóc khi đọc điếu văn tiễn đưa Trần Lập

TPO - Là hai người bạn thân thiết như anh em ruột thịt, MC Anh Tuấn đã không kìm được nước mắt khi đọc điếu văn tiễn đưa Trần Lập về nơi an nghỉ cuối cùng.
MC Anh Tuấn bật khóc khi đọc điếu văn tiễn đưa Trần Lập ảnh 1 Vợ Trần Lập và bạn bè khóc nấc khi nghe đọc điếu văn và chuẩn bị đưa anh ra xe về nơi an nghỉ. Ảnh: Thuận Kiều.
MC Anh Tuấn bật khóc khi đọc điếu văn tiễn đưa Trần Lập ảnh 2 MC Anh Tuấn thay mặt gia đình và người thân đọc điếu văn và lời cảm ơn, trước khi tiễn đưa Trần Lập về nơi an nghỉ cuối cùng. Ảnh: HD Media.
MC Anh Tuấn bật khóc khi đọc điếu văn tiễn đưa Trần Lập ảnh 3 MC Anh Tuấn đã không kìm được nước mắt khi nói lời cuối cùng tiễn đưa người bạn thân. Ảnh: HD Media
MC Anh Tuấn bật khóc khi đọc điếu văn tiễn đưa Trần Lập ảnh 4 Trong giờ phút mặc niệm, ca khúc 'Ngày hôm qua' được bật lên để tưởng nhớ thủ lĩnh Bức Tường. Ảnh: HD Media.
MC Anh Tuấn bật khóc khi đọc điếu văn tiễn đưa Trần Lập ảnh 5 Vợ và hai con Trần Lập nhìn mặt chồng lần cuối trước khi đưa linh cữu anh ra xe. Ảnh: HD Media.
MC Anh Tuấn bật khóc khi đọc điếu văn tiễn đưa Trần Lập ảnh 6
MC Anh Tuấn bật khóc khi đọc điếu văn tiễn đưa Trần Lập ảnh 7

Đưa linh cữu Trần Lập ra xe về nơi an táng. Ảnh: HD Media.

MC Anh Tuấn bật khóc khi đọc điếu văn tiễn đưa Trần Lập ảnh 8
MC Anh Tuấn bật khóc khi đọc điếu văn tiễn đưa Trần Lập ảnh 9
MC Anh Tuấn bật khóc khi đọc điếu văn tiễn đưa Trần Lập ảnh 10 Sự tiếc thương sâu sắc của người hâm mộ, bạn bè, đủ thấy rằng, sức ảnh hưởng của “tinh thần Rock” trong Trần Lập thật sự mãnh liệt. Ảnh: HD Media.
MC Anh Tuấn bật khóc khi đọc điếu văn tiễn đưa Trần Lập ảnh 11 Thể theo nguyện vọng của Trần Lập và vợ, MC Anh Tuấn dẫn đầu đoàn mo-tô diễu hành đưa linh cữu Trần Lập về Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ. Ảnh: HD Media.
MC Anh Tuấn bật khóc khi đọc điếu văn tiễn đưa Trần Lập ảnh 12 Linh cữu Trần Lập sẽ được đưa qua nhà anh trước khi được đưa về Phú Thọ. Ảnh: HD Media.
MC Anh Tuấn bật khóc khi đọc điếu văn tiễn đưa Trần Lập ảnh 13 Nhiều người dân đứng bên ngoài nhà tang lễ chờ tiễn đưa Trần Lập. Ảnh: Bá Lục
MỚI - NÓNG
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
TPO - Trưa 13/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 59: BN5355, nam, 76 tuối, có địa chỉ tại Thuận Thành, Bắc Ninh. Tiền sử: Viêm đa khớp mới được phát hiện, sống trong vùng có nhiều ca bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.