Có 39 kết quả :

Những cách bảo vệ ô tô khi mưa bão

Những cách bảo vệ ô tô khi mưa bão

TPO - Mưa bão tại Việt Nam luôn gây nhiều thiệt hại về nhà cửa, con người. Vì vậy, mỗi khi gặp hiện tượng khí hậu này, mọi người thường khẩn trương chuẩn bị đồ ăn, thức uống và sơ tán khỏi vùng tâm bão. Ngoài ra, đối với những ai sử dụng ô tô, chủ sở hữu cần phải lưu ý những điều dưới đây để bảo vệ xe hơi khi bão lũ ập tới. 
Tông trạm xăng, ô tô tạo ra vụ nổ lớn

Tông trạm xăng, ô tô tạo ra vụ nổ lớn

TPO - Một chiếc ô tô màu trắng đã mất lái lao vào trạm xăng, gây vụ nổ và hỏa hoạn lớn, nhiều người đã được cứu thoát sau tai nạn. Vụ việc xảy ra vào ngày 27/12 tại thành phố Taylor, bang Michigan, Mỹ.
Ô tô mất lái drift vào trạm xăng

Ô tô mất lái drift vào trạm xăng

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 6/12 tại thành phố An Khang, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Ô tô màu đỏ bất ngờ mất lái do vào cua với tốc độ cao và lao vào trạm xăng, va chạm với xe tay ga rồi tông vào một trụ bơm xăng trước khi nó dừng lại.
Lốp xe lăn vào trạm xăng, 3 người thoát chết

Lốp xe lăn vào trạm xăng, 3 người thoát chết

TPO - Một cặp lốp xe tự lăn vào trạm xăng đã phá hỏng một cây bơm nhiên liệu, khiến một người bị thương và va chạm với hai chiếc xe. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 24/5 tại thành phố Korla, Tân Cương, Trung Quốc.
Trạm xăng dầu hoạt động trái phép trên đường Phạm Văn Khoai.

Trạm xăng trái phép vẫn hoạt động

TP - Sau khi được Tiền Phong cung cấp thông tin về những trạm xăng dầu kinh doanh trái phép trong địa bàn thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Chi cục Quản lý thị trường Đồng Nai cam kết sẽ xử lý những trạm xăng trái phép này. Tuy nhiên, sau vài tháng đóng cửa,  một trạm xăng trái phép hoạt động với quy mô lớn công khai tái hoạt động.
Hiện trường vụ việc vừa xảy ra vào chiều 12/2.

Nam thanh niên chết bất thường trong trạm xăng

Nam thanh niên chạy xe máy đến trạm xăng xin đi nhờ vệ sinh, nhưng rất lâu sau không trở ra. Sau nhiều lần gọi cửa bất thành, nhân viên trạm xăng báo công an địa phương và khi cánh cửa nhà vệ sinh được mở ra, nam thanh niên nằm gục dưới sàn.