Có 34 kết quả :

Lốp xe lăn vào trạm xăng, 3 người thoát chết

Lốp xe lăn vào trạm xăng, 3 người thoát chết

TPO - Một cặp lốp xe tự lăn vào trạm xăng đã phá hỏng một cây bơm nhiên liệu, khiến một người bị thương và va chạm với hai chiếc xe. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 24/5 tại thành phố Korla, Tân Cương, Trung Quốc.
Trạm xăng dầu hoạt động trái phép trên đường Phạm Văn Khoai.

Trạm xăng trái phép vẫn hoạt động

TP - Sau khi được Tiền Phong cung cấp thông tin về những trạm xăng dầu kinh doanh trái phép trong địa bàn thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Chi cục Quản lý thị trường Đồng Nai cam kết sẽ xử lý những trạm xăng trái phép này. Tuy nhiên, sau vài tháng đóng cửa,  một trạm xăng trái phép hoạt động với quy mô lớn công khai tái hoạt động.
Hiện trường vụ việc vừa xảy ra vào chiều 12/2.

Nam thanh niên chết bất thường trong trạm xăng

Nam thanh niên chạy xe máy đến trạm xăng xin đi nhờ vệ sinh, nhưng rất lâu sau không trở ra. Sau nhiều lần gọi cửa bất thành, nhân viên trạm xăng báo công an địa phương và khi cánh cửa nhà vệ sinh được mở ra, nam thanh niên nằm gục dưới sàn.
Tai nạn kinh hoàng ở trạm xăng

Tai nạn kinh hoàng ở trạm xăng

TPO - Chiếc xe ô tô 4 chỗ đi với tốc độ cao bất ngờ lật nhào rồi văng vào một ô tô khác đang rời trạm xăng. Tai nạn kinh hoàng khiến chiếc xe gây tai nạn lật ngửa, hư hỏng nặng. Đoạn video được hai chiếc camera ghi lại tại một trạm xăng ở Thủ đô Harare, Zimbabwe.
Nghi án dùng vũ khí cấm ở miền đông Ukraine

Nghi án dùng vũ khí cấm ở miền đông Ukraine

Cư dân Donetsk vừa quay được hình ảnh những chòm sáng trên bầu trời đêm, nghi là pháo phốt pho, một loại vũ khí bị quốc tế cấm sử dụng. Hãng thông tấn Interfax đưa tin loại pháo bất thường giống "pháo hoa hoặc mưa trắng", sau khi phát nổ.