TP HCM bất ngờ xuất hiện mưa trái mùa chiều mùng 1 Tết

Cơn mưa trái mùa khá lớn bất ngờ xuất hiện chiều mùng 1 Tết ở Sài Gòn khiến nhiều người đang du xuân bị ảnh hưởng.
Cơn mưa trái mùa khá lớn bất ngờ xuất hiện chiều mùng 1 Tết ở Sài Gòn khiến nhiều người đang du xuân bị ảnh hưởng.
Khoảng 15h ngày 19/2 (mùng 1 Tết Ất Mùi), khi nắng nóng vừa tắt, bầu trời ở một số khu vực vùng ven TPHCM như Thủ Đức, quận 9; TX Dĩ An (tỉnh Bình Dương) mây đen dày đặc rồi trời đổ mưa khá nặng hạt, kéo dài đến gần 15h30 khiến nhiều người đi đường bất ngờ vì không chuẩn bị áo mưa.

TP HCM bất ngờ xuất hiện mưa trái mùa chiều mùng 1 Tết ảnh 1

Nhiều gia đình bị ướt vì dầm giữa cơn mưa.

Trên các tuyến đường Kha Vạn Cân, Hoàng Diệu, Tô Ngọc Vân, Võ Văn Ngân (quận Thủ Đức), rất nhiều gia đình chở con đi chơi xuân đã phải hứng cơn mưa xuân một cách bất ngờ do không chuẩn bị áo mưa; Một số người khác  về đến nhà trong tình trạng quần áo ướt đẫm vì chọn cách "đón lộc" mưa xuân đầu năm. 

Một số hình ảnh PV ghi nhận mưa trái mùa xảy ra chiều mùng 1 Tết trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức.

TP HCM bất ngờ xuất hiện mưa trái mùa chiều mùng 1 Tết ảnh 2 Nhiều người đang cùng gia đình đi chơi xuân đã gặp cơn mưa khá lớn ở các tuyến đường vùng ven Sài Gòn...
TP HCM bất ngờ xuất hiện mưa trái mùa chiều mùng 1 Tết ảnh 3 Người đi đường vội tìm nơi trú mưa vì không chuẩn bị áo mưa.
TP HCM bất ngờ xuất hiện mưa trái mùa chiều mùng 1 Tết ảnh 4 Mưa với vũ lượng khá lớn kéo dài gần nửa giờ.
TP HCM bất ngờ xuất hiện mưa trái mùa chiều mùng 1 Tết ảnh 5 Một số người khác mặc áo mưa để đi tiếp...
TP HCM bất ngờ xuất hiện mưa trái mùa chiều mùng 1 Tết ảnh 6 Không ít người ướt đẫm vì dầm trong mưa.
TP HCM bất ngờ xuất hiện mưa trái mùa chiều mùng 1 Tết ảnh 7
TP HCM bất ngờ xuất hiện mưa trái mùa chiều mùng 1 Tết ảnh 8 Dù đang là thời điểm mùa khô nhưng cơn mưa trái mùa bất ngờ lại xảy ra ngay dịp Tết khiến nhiều người bị ảnh hưởng.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ lo ngại lạm phát gây thêm khó khăn cho người dân, doanh nghiệp. Ảnh: Nhật Minh

Lo vòng xoáy giá 'cuốn trôi' người nghèo

TP - Trong bối cảnh tích lũy của người dân, doanh nghiệp đã “trôi” gần hết sau 2 năm đại dịch COVID-19, áp lực lạm phát, giá cả leo cao trở thành mối lo lớn nhất được nhiều đại biểu nêu ra tại thảo luận tại Tổ về tình hình kinh tế, xã hội, ngân sách nhà nước, sáng 25/5.
Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

TPO - Sau hai năm 2020-2021 không tổ chức được do dịch COVID-19, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức chương trình Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 từ ngày 13-25/5/2022 với sự tham dự của hơn 40 kiều bào đến từ 17 quốc gia trên thế giới cùng nhiều phóng viên báo chí trong nước, phóng viên kiều bào.
Miền Bắc đón mưa dông trở lại

Miền Bắc đón mưa dông trở lại

TPO - Từ chiều nay đến ngày mai (26-27/5), miền Bắc tăng mưa trở lại, trong khi Nam Bộ, Tây Nguyên tiếp tục mưa dông vào chiều và tối, riêng miền Trung ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Người trẻ bảo vệ rừng già

Người trẻ bảo vệ rừng già

TP - Sau hơn 40 năm, tổng cộng 75 hầm vàng ở giữa lõi Vườn quốc gia Sông Thanh mới được chính quyền Quảng Nam mạnh tay, kiên quyết đánh sập. Để bảo vệ rừng, giữ thành quả, những thành viên trẻ của đội bảo vệ rừng thuộc Vườn quốc gia Sông Thanh được “ém quân” dựng lán trại, tuần tra, ăn ngủ giữ rừng, ngăn “vàng tặc”.
Tàu 67 của ngư dân Quảng Nam nằm bờ

Vỡ mộng 'tàu 67'

TP - Vì đâu hiệu quả của chính sách rất nhân văn thông qua Nghị định 67/2014/ NĐ-CP hỗ trợ ngư dân đóng mới tàu cá hiện đại không như kỳ vọng, nhiều tàu cá nằm bờ, thua lỗ, nợ xấu hàng trăm tỷ đồng, ngư dân tiên tiến lâm cảnh nợ nần, nguy cơ hầu tòa?