Top 3 Hoa hậu Việt Nam chia sẻ hành trình chinh phục vương miện

TPO - Một ngày sau Chung kết, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có những chia sẻ thú vị về hành trình tham gia cuộc thi sắc đẹp lâu đời cũng như cuộc sống đời thường của người đẹp.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam chia sẻ hành trình chinh phục vương miện ảnh 1

Sau đêm Chung kết tối 16/9, sáng nay, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cùng các Á hậu Bùi Phương Nga và Nguyễn Thị Thúy An giao lưu với bạn đọc báo Tiền Phong.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam chia sẻ hành trình chinh phục vương miện ảnh 2

Hoa hậu Trần Tiểu Vy thay mặt top 3 HHVN 2018 nói lời cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ hết mình của mọi người trong suốt thời gian qua. "Qua đây em muốn gửi lời cảm ơn đến BTC cuộc thi HHVN 2018, đồng thời cũng cảm ơn những người đã yêu mến và ủng hộ cho em trong suốt quá trình em tham gia cuộc thi. Em hi vọng rằng mọi người vẫn sẽ luôn yêu mến và dõi theo top 3", Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam chia sẻ hành trình chinh phục vương miện ảnh 3

Chia sẻ về dự định sắp tới, Á hậu 1 HHVN 2018 Bùi Phương Nga tiết lộ: “Hiện tại đã gần kề với thời điểm đăng ký dự thi Miss Grand International 2018, em sẽ cố gắng luyện tập, rèn luyện các kỹ năng cần thiết để đạt được phong độ tốt nhất cho lần “chinh chiến” quốc tế này. Sau đó, dù kết quả ra sao, em sẽ trở lại việc học ở Đại học Kinh tế Quốc dân”.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam chia sẻ hành trình chinh phục vương miện ảnh 4

"Không chỉ là một người đẹp, mà tất cả mọi người đều có quyền trau dồi tri thức thêm cho mình. Vì vậy, em sẽ tiếp tục đến trường và trau dồi thêm kiến thức cho mình để có những kiến thức thật tốt để làm bậc thang kiến thức giúp em bước cao hơn nữa và sẵn sàng đón nhận những hành trình sắp tới"- Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An tâm sự.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam chia sẻ hành trình chinh phục vương miện ảnh 5

Trước câu hỏi sẽ phản ứng thế nào với những bình luận cho rằng bạn chưa thật sự xứng đáng, Hoa hậu Trần Tiểu Vy trả lời: "Mỗi người đều có góc nhìn, cảm nhận riêng của mình về cái đẹp. Em cảm ơn ý kiến này vì em biết bản thân mình chưa là người hoàn thiện và em sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa".

Top 3 Hoa hậu Việt Nam chia sẻ hành trình chinh phục vương miện ảnh 6

Nhận xét về Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An bật mí: "Đợt sơ khảo miền Nam là lần đầu tiên em gặp Tiểu Vy. Lúc đó em đã ấn tượng với cô ấy bởi chiều cao và khuôn mặt khả ái. Trong tà áo dài, em cảm nhận Tiểu Vy dịu dàng, nữ tính, có vẻ nghiêm túc. Nhưng khi vào vòng Chung kết, em được tiếp xúc với Tiểu Vy nhiều hơn, em thấy Tiểu Vy thân thiện và tương đối hồn nhiên so với lứa tuổi thế hệ 2k của cô ấy, không như suy nghĩ lúc ban đầu của em là một người có vẻ nghiêm túc và khó gần".

Top 3 Hoa hậu Việt Nam chia sẻ hành trình chinh phục vương miện ảnh 7
 
Top 3 Hoa hậu Việt Nam chia sẻ hành trình chinh phục vương miện ảnh 8

Trong buổi giao lưu, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An cho biết, trong các phần thi, cô thích nhất là phần thi Nhân ái, vì cô được thể hiện tình cảm của mình đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, được giúp đỡ và chăm sóc những người vốn dĩ sinh ra có ngoại hình không được công bằng như bao người khác… để họ tự tin hơn với cuộc sống của chính họ khi tiếp xúc với những người xung quanh.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam chia sẻ hành trình chinh phục vương miện ảnh 9
 
Top 3 Hoa hậu Việt Nam chia sẻ hành trình chinh phục vương miện ảnh 10

Nhà báo Lê Xuân Sơn- Trưởng BTC cuộc thi HHVN, TBT báo Tiền phong tặng hoa cho Top 3 HHVN 2018 trong buổi giao lưu sáng nay.

Tin liên quan