Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 tập tiết mục đặc biệt tri ân khán giả

TPO - Sáng ngày 13/9, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Ngô Thanh Tú, Huỳnh Thị Thuỳ Dung đã có buổi tập múa với các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Đây là tiết mục mà các người đẹp xem như một món quà tri ân với khán giả sau hai năm thực hiện nhiệm kỳ, trọng trách của Hoa hậu và Á hậu.

Theo kịch bản, Hoa hậu và hai Á hậu sẽ có màn múa và đồng diễn cùng với các thí sinh. Á Hậu Thanh Tú có biết: “Cả ba chúng tôi sẽ đứng trên sân khấu một lần nữa trước khi chuyển ngôi vị. Đó cũng coi như một món quà chia tay thay lời cảm ơn của chúng tôi với khán giả sau hai năm thực hiện nhiệm kỳ, trọng trách của Hoa hậu và Á hậu”. 

Đánh giá về thí sinh năm nay, Á hậu Thuỳ Dung cho biết các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đồng đều hơn về thể hình, khả năng trình diễn của các thí sinh cũng rất tốt. "Mấy buổi tập múa với các em, Dung thấy các em rất thân thiện, hoà đồng với nhau. Không khí thân thiện của các buổi tập khiến Dung nhớ lại những ngày mình đi thi năm ngoái và lại ước sao được trở lại những ngày tập luyện hai năm trước đây”, Thùy Dung tâm sự.

Á hậu Thanh Tú cũng cho biết: "Sau khi đồng hành với các em một thời gian, Thanh Tú cảm thấy năm nay chất lượng thí sinh có thể nói là đồng đều hơn so với năm của Tú về cả kỹ năng, tài năng. Những màn đồng diễn của các em rất tốt rất đều. Năm của tôi tập luyện rất vất vả vì mọi người còn yếu về khả năng trình diễn. Nhờ Hoa hậu Việt Nam năm nay có rất nhiều hoạt động nên các em có cơ hội rèn luyện nhiều hơn!" 

Chùm ảnh luyện tập của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Ngô Thanh Tú, Huỳnh Thị Thuỳ Dung.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 tập tiết mục đặc biệt tri ân khán giả ảnh 1  
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 tập tiết mục đặc biệt tri ân khán giả ảnh 2  
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 tập tiết mục đặc biệt tri ân khán giả ảnh 3  
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 tập tiết mục đặc biệt tri ân khán giả ảnh 4  
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 tập tiết mục đặc biệt tri ân khán giả ảnh 5  
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 tập tiết mục đặc biệt tri ân khán giả ảnh 6  
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 tập tiết mục đặc biệt tri ân khán giả ảnh 7  
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 tập tiết mục đặc biệt tri ân khán giả ảnh 8  
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 tập tiết mục đặc biệt tri ân khán giả ảnh 9

Kết thúc buổi tập, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Ngô Thanh Tú, Huỳnh Thị Thuỳ Dung đều mong muốn trong đêm chung kết các em sẽ tự tin, tỏa sáng hết mình. Và cả 3 cùng chia sẻ mọi người hãy nhớ theo dõi và động viên các em.