Tối nay, 'Cô dâu 8 tuổi' chiếu tập cuối tại Việt Nam

Một cảnh phim trong phần 12 của Cô dâu 8 tuổi. Ảnh: Today TV.
Một cảnh phim trong phần 12 của Cô dâu 8 tuổi. Ảnh: Today TV.
Bộ phim truyền hình dài tập của Ấn Độ lên sóng tập cuối cùng tại Việt Nam vào tối 12/2.

20h, tối 12/2, kênh Today TV phát sóng tập 113 - phần 12 của Cô dâu 8 tuổi. Đây cũng là tập cuối cùng của bộ phim truyền hình do Ấn Độ sản xuất.

Như vậy, Cô dâu 8 tuổi trở thành bộ phim nước ngoài có thời lượng phát sóng lâu nhất tại Việt Nam, lên sóng từ ngày 11/11/2014 và phát sóng liên tục trong vòng hơn hai năm.

Phần 12 là câu chuyện trùng phùng của “cô dâu 8 tuổi” Anandi và con gái Nimboly sau 11 năm thất lạc. Tuy nhiên, Nimboly không chấp nhận người mẹ ruột vì cô nghĩ rằng cô bị mẹ bỏ rơi khiến cuộc sống của cô luôn gặp khốn khổ.

Bên cạnh đó, khi tận mắt chứng kiến con gái bị ép tảo hôn với con trai của vợ chồng tướng cướp Akhirau, Anandi tìm cách vạch mặt hắn với mục đích tống hắn vào tù.

Bộ phim này nhận được nhiều ý kiến nhận xét trái chiều của khán giả. Nhiều bà nội trợ yêu thích nhưng cũng không ít người phản đối vì phim quá lê thê, dài dòng. Tại Ấn Độ, Cô dâu 8 tuổi kết thúc tập cuối cùng vào ngày 31/7/2016.

Cô dâu 8 tuổi (tựa đề gốc là Balika Vadhu) là một phim truyền hình dài tập nổi tiếng ở kênh Colors TV của Ấn Độ, đã ra mắt khán giản từ năm 2008.

Từ khi phát sóng, Cô dâu 8 tuổi thường xuyên thay đổi dàn diễn viên. Với chiều dài hàng nghìn tập, những gương mặt quen thuộc như thanh tra Shiv, bà nội Dadisa cũng đã rút khỏi phim.

Nữ diễn viên Toral Rasputra từng tiết lộ cô phải dừng đóng vai Anandi vì cảm thấy mệt mỏi với chiều dài bộ phim.

Phim thay thế khung giờ Cô dâu 8 tuổi trên Today TV là Góa phụ nhí, tiếp tục là một phim của Ấn Độ và cũng có độ dài đáng kể. Sức hút của Cô dâu 8 tuổi với các bà nội trợ cũng kéo theo làn sóng hàng loạt bộ phim truyền hình Ấn Độ dài tập phủ sóng truyền hình cáp tại Việt Nam.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG