Tòa soạn Tiền Phong thông báo

Tòa soạn Tiền Phong thông báo
TP - Loạt bài phóng sự Cận cảnh con tàu Vinashin của tác giả Phùng Sưởng, phóng viên báo Tiền Phong, gây chú ý đặc biệt với đông đảo bạn đọc và dư luận xã hội.

Tuy mới khởi đăng được 3 kỳ, các bài viết đã chia sẻ nhiều ưu tư về cách tính toán làm ăn ở một tập đoàn kinh tế lớn của đất nước, trong đó có cả vấn đề năng lực trình độ và trách nhiệm quản lý, trách nhiệm giám sát một dự án lớn. Để rồi đặt lại cả vấn đề cơ chế quản lý, sự minh định vị trí vai  trò lịch sử và số phận của các tập đoàn kinh tế lớn hàng đầu trong nền kinh tế của nước ta hiện nay.

Trên tinh thần cầu thị, nhìn thẳng sự thật, nói rõ sự thật theo tinh thần đổi mới từ Đại hội VI của Đảng, loạt bài phóng sự Cận cảnh con tàu Vinashin còn đặt ra vấn đề trách nhiệm với đất nước.

Báo Tiền Phong xin tạm dừng đăng loạt phóng sự này sau kỳ thứ ba, và sẽ thông tin tiếp tục đến bạn đọc vào một thời điểm thích hợp. Trân trọng cảm ơn bạn đọc đã chia sẻ cùng Tiền Phong.

MỚI - NÓNG
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
TPO - UBND TP. Hà Nội cho rằng, việc miễn học phí thuộc thẩm quyền của Chính phủ. Ngoài ra căn cứ khả năng cân đối ngân sách, UBND TP. Hà Nội sẽ có chính sách hỗ trợ học phí cho các đối tượng học sinh không được miễn học phí  theo đúng quy định.