Tòa soạn Tiền Phong thông báo

Tòa soạn Tiền Phong thông báo
TP - Loạt bài phóng sự Cận cảnh con tàu Vinashin của tác giả Phùng Sưởng, phóng viên báo Tiền Phong, gây chú ý đặc biệt với đông đảo bạn đọc và dư luận xã hội.

Tuy mới khởi đăng được 3 kỳ, các bài viết đã chia sẻ nhiều ưu tư về cách tính toán làm ăn ở một tập đoàn kinh tế lớn của đất nước, trong đó có cả vấn đề năng lực trình độ và trách nhiệm quản lý, trách nhiệm giám sát một dự án lớn. Để rồi đặt lại cả vấn đề cơ chế quản lý, sự minh định vị trí vai  trò lịch sử và số phận của các tập đoàn kinh tế lớn hàng đầu trong nền kinh tế của nước ta hiện nay.

Trên tinh thần cầu thị, nhìn thẳng sự thật, nói rõ sự thật theo tinh thần đổi mới từ Đại hội VI của Đảng, loạt bài phóng sự Cận cảnh con tàu Vinashin còn đặt ra vấn đề trách nhiệm với đất nước.

Báo Tiền Phong xin tạm dừng đăng loạt phóng sự này sau kỳ thứ ba, và sẽ thông tin tiếp tục đến bạn đọc vào một thời điểm thích hợp. Trân trọng cảm ơn bạn đọc đã chia sẻ cùng Tiền Phong.

MỚI - NÓNG
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan
Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh
TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.
Cơ quan chức năng làm việc với một đối tượng có hành vi đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội (bìa phải)
Thông tin vào nhà lấy mẫu xét nghiệm, chuốc thuốc mê: Bịa đặt gây lo lắng, bất an
TP - Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn về một nhóm người mặc đồ bảo hộ nhân viên y tế đến nhà người dân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 rồi chuốc thuốc mê và lấy trộm tài sản gây hoang mang dư luận. Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên để bạn bè, người thân đề phòng, cảnh giác khiến nỗi lo lắng, bất an bao trùm…

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội

Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội

TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.