Có 29 kết quả :

Lực lượng CAP Hoàng Liệt đi tuần tra, nhắc nhở không để trẻ em tắm bơi tại hồ Linh Đàm tránh gây tai nạn đuối nước

Thành lập tổ công tác phòng chống đuối nước ở hồ Linh Đàm

Chỉ trong tháng 6, tại hồ Linh Đàm thuộc địa bàn 2 phường Hoàng Liệt và Đại Kim, quận Hoàng Mai liên tiếp xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân đầu tiên là anh Ngô Thế Anh (SN 1981), ở khu Linh Đàm. Nạn nhân thứ hai là anh Lê Thanh Sơn (SN 1961), ở bán đảo Linh Đàm cũng bị đuối nước dẫn đến tử vong khi tắm ở hồ.
Sự thật về “bóng ma xõa tóc" trong biệt thự hoang

Sự thật về “bóng ma xõa tóc" trong biệt thự hoang

Trong vai người đi mua nhà, trinh sát tìm đến ông tổ trưởng tổ dân phố hỏi thăm về ngôi biệt thự bỏ hoang. Ông tổ trưởng chân thành: “Ngôi nhà đó có ma, mua làm gì. Ban ngày không ai dám bén mảng tới, ban đêm hàng xóm xung quanh không ai dám ra đường vì sợ”.
Hóng

Hóng

TP - Trong đoạn clip gọi là “sự thật về vụ bắt cóc con tin qua lời kể của ông tổ trưởng dân phố” quay ở hàng nước gần hiện trường vụ án hôm nọ, mở đầu người ta đã nghe lao xao thấy có đến mấy chữ “hóng”. Ngay từ miệng cái ông gì được cho là “tổ trưởng dân phố” cũng thốt lên “hóng một tí” ấy mà…
Tổ trưởng dân phố chiếm đoạt hơn 1kg ma túy

Tổ trưởng dân phố chiếm đoạt hơn 1kg ma túy

Bịa ra chuyện đuổi 2 đối tượng đi xe máy, khiến 2 đối tượng vứt bỏ một bọc xuống đường trong đó có 5 bánh heroin, Nguyễn Văn Chuẩn nhặt được đem giao nộp cho công an. Tuy nhiên khi mở rộng điều tra, cơ quan công an đã lật tẩy bản chất sự việc.