Ngày đầu tiên ở nhà trẻ tư, bé gái ngã tử vong

Được cha mẹ gửi vào buổi sáng, đến trưa, bé gái 20 tháng tuổi được cho là bị ngã từ trên cao, tử vong tại chỗ.

Trưa 11/4, vợ chồng anh Phạm Văn Lực và chị Nguyễn Thị Hiến (ngụ Bình Định) nhận được tin con gái Phạm Thị Diệu, 20 tháng tuổi, bị ngã tại cơ sở giữ trẻ của bà Nguyễn Thị Túy Phượng ở đường Phạm Thị Bất, phường Vĩnh Trường, Nha Trang. Khi đến nơi cả hai đã ngất lịm khi hay tin con đã tử vong.

Ngày đầu tiên ở nhà trẻ tư, bé gái ngã tử vong ảnh 1 Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung trước nhà bà Phượng. Ảnh: VnExpress

Theo người nhà nạn nhân, vợ chồng anh Lực vừa từ quê vào Nha Trang ngày 10/4. Do cả hai vợ chồng đều làm nghề thợ hồ, nên sáng nay tìm đến cơ sở giữ trẻ của bà Phượng để gửi con. Ngay trong ngày đầu tiên xa cha mẹ, bé gái đã gặp nạn.

Trung tá Trần Văn Trung, Trưởng công an phường Vĩnh Trường, cho biết dấu hiệu ban đầu cho thấy bé Diệu bị ngã từ trên cao. Do chấn thương quá nặng nên cháu tử vong tại chỗ.

Ông Lê Mang, tổ trưởng khu vực, cho biết hơn 2 năm nay cơ sở giữ trẻ của bà Phượng thường trông nom khoảng 20 cháu, song không có giấp phép.

Công an tỉnh Khánh Hòa đang điều tra vụ việc.

Theo Lan Hương

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...

Có thể bạn quan tâm

Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?

Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?

TPO - Sở Y tế Hà Nội hướng dẫn, với người đến hoặc về Hà Nội không phải xuất trình kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2, chỉ thực hiện xét nghiệm với trường hợp đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 4 hoặc vùng phong toả và các trường hợp nghi ngờ hoặc có chỉ định điều tra dịch tễ đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 3.