Tổ chức hôn lễ bên giường người mẹ hấp hối

TPO - Sarah Dawson và chú rể Mark Barlow đã quyết định tổ chức hôn lễ ngay cạnh giường bệnh của bà mẹ Sarah. Chẳng phải vì cưới "chạy tang" mà bởi cô dâu muốn mẹ được chứng kiến những giây phút thiêng liêng của con gái trước khi nói lời chia tay cõi tạm.

Một đám cưới hết sức đặc biệt vừa được tổ chức tuần qua tại bệnh viện Forth Royal Valley thuộc thành phố Labert (Scotland).

Sở dĩ cô dâu Sarah Dawson và chú rể Mark Barlow quyết định tổ chức hôn lễ ở bệnh viện bởi đây là nơi mẹ Sarah đang điều trị căn bệnh ung thư tuyến tụy ở giai đoạn cuối. Theo các bác sĩ, bệnh tình của mẹ Sarah quá nặng và bà khó lòng qua khỏi.

Trong đám cưới đặc biệt này, cô dâu không đeo voan kín mặt cũng không có hoa cầm tay. Một nữ y tá tốt bụng đã giúp Sarah chuẩn bị một bình hoa tươi, một chút trà và vài miếng bánh bích quy.

Tổ chức hôn lễ bên giường người mẹ hấp hối ảnh 1 Khoảnh khắc xúc động bên giường bệnh của bà mẹ. 
Tổ chức hôn lễ bên giường người mẹ hấp hối ảnh 2 Tân lang và tân giai nhân thề nguyện trước mẹ.
Tổ chức hôn lễ bên giường người mẹ hấp hối ảnh 3 Cặp đôi Sarah Dawson và  Mark Barlow cùng con gái 

Mẹ của Sarah luôn mong ước được nhìn thấy con gái trong trang phục cô dâu, và ngày hôm đó, những giọt nước mắt hạnh phúc đã lăn dài trên má bà.

Đám cưới tại bệnh viện là một kỷ niệm khó quên của vợ chồng Sarah Dawson. Sau thời gian sống chung, họ đã quyết định nên vợ nên chồng khi đã có chung một "tiểu công chúa".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu với báo chí trước khi rời khỏi Anh để sang Brussels. Ảnh: AP

Tổng thống Mỹ Joe Biden và sứ mệnh hàn gắn quan hệ trong NATO

TPO - Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm qua dự hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) nhằm bàn với các đồng minh châu Âu về những nỗ lực đối phó với Trung Quốc và Nga, đồng thời xây dựng lại quan hệ suốt 30 năm giữa Mỹ với liên minh quân sự mà người tiền nhiệm Donald Trump đã hắt hủi.
Nữ hoàng Anh cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden và Phu nhân đi vào trong cung điện. (Ảnh: Reuters)

Nữ hoàng Anh khiến ông Biden nhớ về mẹ

TPO - Tổng thống Mỹ Joe Biden nói rằng Nữ hoàng Anh Elizabeth khiến ông nhớ về người mẹ của mình, và Nữ hoàng đã hỏi ông về nhà lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Vladimir Putin khi họ dùng tiệc trà tại cung điện Windsor ngày 13/6.