Tổ ấm ngọt ngào của Lan Phương và chồng Tây cao 2 mét

Tổ ấm ngọt ngào của Lan Phương và chồng Tây cao 2 mét
Hứng khởi trong từng lời nói, cô Diệu của ‘Cả một đời ân oán’ kể nếu không lấy chồng, chắc sẽ không nghĩ tới việc có căn bếp của riêng mình.

 ‘Cả một đời ân oán’ đóng máy, ngày dự sinh cũng chẳng còn bao xa, Lan Phương quyết định lưu lại Hà Nội, chung sống với ông xã người ngoại quốc. Trong căn hộ nhỏ ở gần Hồ Tây, chị không có ý định bài trí cầu kỳ. Đồ dùng ở đây nhiều nhất là quần áo, đồ chơi mà chị và chồng sắm sửa cho đứa con sắp chào đời.

Lan Phương bài trí căn hộ rất đơn giản. Bàn làm việc kê sát cửa sổ, luôn đượm nắng vàng là nơi chị dành nhiều thời gian nhất cho bản thân. Hàng ngày Lan Phương ngồi đây đọc sách, tham khảo lớp học làm mẹ trên mạng và tự mình mày mò làm Vlog lưu giữ nhật ký mẹ bầu. 

Tổ ấm ngọt ngào của Lan Phương và chồng Tây cao 2 mét ảnh 1

Lan Phương bài trí căn hộ rất đơn giản. Bàn làm việc kê sát cửa sổ, luôn đượm nắng vàng là nơi chị dành nhiều thời gian nhất cho bản thân. Hàng ngày Lan Phương ngồi đây đọc sách, tham khảo lớp học làm mẹ trên mạng và tự mình mày mò làm Vlog lưu giữ nhật ký mẹ bầu.

Tổ ấm ngọt ngào của Lan Phương và chồng Tây cao 2 mét ảnh 2

Góc bếp nhỏ là nơi Lan Phương luôn tự hào

Nữ diễn viên hào hứng khoe về căn bếp nhỏ cùng những lọ gia vị chị tự tay mua sắm. “Đây là thứ mới nhất của tôi, cũng là thứ tôi thích nhất trong căn hộ này đấy! Cả đời tôi chưa bao giờ có căn bếp của riêng mình” - Lan Phương nói.

Chị nói vui vì “dòng đời xô đẩy”, nên chị bất chợt phải lòng đủ thứ mùi thơm trong gian bếp và khao khát trở thành người phụ nữ của gia đình, tự tay nấu món này món nọ cho người đàn ông của cuộc đời mình. 

Lan Phương tiết lộ ông xã rất đảm đang bởi có mẹ và em trai đều là đầu bếp chuyên nghiệp, nên học lỏm được kha khá tay nghề. “Nhưng nhiều khi anh ấy nấu cũng dở lắm!”, Lan Phương kể.  

Ngoài thú vui nấu nướng mới khám phá được, Lan Phương trước giờ luôn giữ cho mình đam mê bất tận với những trang sách và việc học ngoại ngữ. Gần đây, chị hay đọc sách kinh doanh, sách làm mẹ và tự mình ôn tập lại tiếng Nhật. Lan Phương kể mình có nhiều mối duyên kỳ lạ với xứ sở Mặt Trời Mọc. Chị từng tới đây rất nhiều lần trong các chuyến công tác, du lịch nhưng ấn tượng khó phai nhất là chuyến đi chơi cùng bạn trai, bởi em bé được tạo ra từ lần ấy. 

Nếu như trên phim, cô Diệu của ‘Cả một đời ân oán’ luôn hiện diện với vẻ mặt cau có, khó chịu, thì Lan Phương ngoài đời là một thái cực đối lập hoàn toàn. Thần thái của chị luôn toát lên vẻ rạng ngời, trẻ trung nhí nhảnh. Và đặc biệt, có một niềm hạnh phúc đẹp đẽ toát ra từ ánh nhìn, giọng nói mỗi khi Lan Phương nhắc tới người đàn ông ngoại quốc mà chị yêu thương và quyết định gắn bó. Đó là thứ hạnh phúc tròn đầy mà bất cứ người đối diện nào cũng cảm nhận được. 

Ông xã của Lan Phương cưng chiều chị như báu vật, sẵn sàng san sẻ việc nhà với vợ mỗi ngày. Anh hay xem phim chị đóng nhưng không bao giờ biết ghen tuông khi bắt gặp cảnh thân mật của vợ và Hồng Đăng. 

“Ngày nào anh ấy được nghỉ làm đều là ngày hạnh phúc với tôi. Chúng tôi cùng nhau đi dạo, mua sắm cho con. Anh ấy còn bắt tôi dạy tiếng Việt giao tiếp. Anh ấy bảo phải học để sau này tôi với con nói xấu anh ấy còn biết”, Lan Phương bật cười khi nhắc tới người đàn ông bên cạnh mình.

Làm mẹ và kết hôn, Lan Phương bất chợt tìm thấy niềm đam mê trở thành phụ nữ gia đình. Chị thích chăm chút cho tổ ấm của mình.  Lan Phương và chồng Tây cao 2 mét

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG