Hành trình nhan sắc của Lan Phương thay đổi như thế nào?

Hành trình nhan sắc của Lan Phương thay đổi như thế nào?
TPO - Là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt trong các phim truyền hình như "Cô gái xấu xí", "Thiên thần áo trắng", "Những đứa con biệt động Sài Gòn",...Và mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp gây sốt với vai cô Diệu trong "Cả một đời ân oán", bên cạnh tài năng diễn xuất người đẹp còn sở hữu nhan sắc ngày càng mặn mà theo thời gian của mình.
Hành trình nhan sắc của Lan Phương thay đổi như thế nào? ảnh 1

Lan Phương tên thật là Nguyễn Lan Phương, sinh năm 1983 tại Hà Nội, sau đó chuyển đến Tp HCM sinh sống và làm việc.

Hành trình nhan sắc của Lan Phương thay đổi như thế nào? ảnh 2 Nữ diễn viên bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi vào một vai nhỏ trong phim "Cạm bẫy", "Người trong gia đình" năm 2004 và gây được ấn tượng mạnh với nhiều đạo diễn, sau đó cô được mời làm nữ chính phim "Cô tiên xanh" năm 2005.
Hành trình nhan sắc của Lan Phương thay đổi như thế nào? ảnh 3 Tiếp đó Lan Phương được mời tham gia hàng loạt phim lớn nhỏ phải kể đến như: Nữ bác sĩ; Thiên thần áo trắng; làm dâu;...Dễ dàng nhận thấy nhan sắc của cô lúc này mới chỉ mang nét xinh xinh dễ nhìn. Trong hình, là vai Diệu Linh trong phim Những đứa con biệt động Sài Gòn (2010).
Hành trình nhan sắc của Lan Phương thay đổi như thế nào? ảnh 4 Đến năm 2011 Nhan sắc và phong cách thời trang của Thùy Hạnh trong  phim "Hoa hồng không dành cho em" đã có sự lột xác ngoạn mục, nữ diễn viên chân chất năm nào nay đã chăm chút hơn cho ngoại hình bằng việc giảm cân.
Hành trình nhan sắc của Lan Phương thay đổi như thế nào? ảnh 5 Và giờ đây, nhìn xem Angel Thy của "Trở về 2" có kém cạnh Angela Phương Trinh về độ nóng bỏng và vòng 3 bốc lửa hay không?
Hành trình nhan sắc của Lan Phương thay đổi như thế nào? ảnh 6 Nhan sắc và thần thái không thể đùa được của cô luôn luôn khiến người đối diện không thể rời mắt mỗi khi bắt gặp những hình ảnh sexy như thế này.
Hành trình nhan sắc của Lan Phương thay đổi như thế nào? ảnh 7 Cô gái năm ấy nhiều chàng trai theo đuổi và ngưỡng mộ nay đã sắp lên chức mẹ, có thể nhận thấy giờ đây bên cạnh nhan sắc mặn mà của bà bầu tháng thứ 8 thì còn có sự hạnh phúc và viên mãn không dấu nổi hiện diện trên gương mặt. 
Hành trình nhan sắc của Lan Phương thay đổi như thế nào? ảnh 8 Lan Phương mang thai 5 tháng với bạn trai Tây sau 5 tháng hẹn hò. 
Hành trình nhan sắc của Lan Phương thay đổi như thế nào? ảnh 9 Chị từng chia sẻ: "Cảm giác đầu tiên của tôi khi biết mình mang thai là bối rối và không biết phải đón nhận thế nào vì mọi thứ diễn ra quá bất ngờ và bản thân tôi cũng chưa chuẩn bị cho chuyện đó. Ngoài ra, tôi còn có rất nhiều kế hoạch khác ở thời điểm ấy. Sau khi báo tin cho bạn trai và biết được anh ấy rất hạnh phúc vì điều đó, tôi mới hết bối rối. Từ đó, mỗi ngày trôi qua tôi càng thấy vui hơn."
MỚI - NÓNG