Tình tiết mới vụ hai cháu tử vong dưới ao, bà nội mất tích

0:00 / 0:00
0:00
Gia đình 2 cháu tử vong dưới ao thuộc diện khó khăn
Gia đình 2 cháu tử vong dưới ao thuộc diện khó khăn
TPO - Cơ quan chức năng đang tung lực lượng tìm kiếm tung tích người bà nội liên quan vụ 2 cháu nhỏ tử vong dưới ao nước. Đáng chú ý, gần hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân, người dân nhìn thấy 1 đoạn dây thừng.

Chiều 14/12, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Công an tỉnh Đắk Nông đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong dưới ao nước của 2 cháu nhỏ ở xã Đắk Nang (huyện Krông Nô); đồng thời huy động lực lượng tìm bà V.T.S. (57 tuổi), bà nội, trực tiếp trông nom 2 cháu nhỏ nhưng đang mất tích sau khi xảy ra vụ việc đau lòng.

Hai cháu nhỏ xấu số trên là T.T.P.D (3 tuổi) và T.T.D (4 tháng tuổi), là họ hàng với nhau, cùng trú thôn Phú Thịnh.

Trước đó, ngày 10/12, 2 cháu được bà nội đưa đi chơi nhưng đến chiều không về nhà. Gia đình tổ chức tìm kiếm đồng thời trình báo Công an xã Đắk Nang hỗ trợ.

Một ngày sau, thi thể 2 cháu được phát hiện dưới ao gần nhà, còn bà nội vẫn biệt tăm.

Theo thông tin ban đầu, trước ngày xảy ra vụ việc, người bà có xảy ra mâu thuẫn với bố của các cháu. Gần hiện trường phát hiện thi thể 2 cháu, người dân còn phát hiện sợi dây thừng.

Cơ quan pháp y đã đến làm việc và bàn giao thi thể 2 cháu bé xấu số cho gia đình an táng. Được biết, gia đình các cháu thuộc diện khó khăn. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG