Có 113 kết quả :

Va chạm với xe máy, Land Rover bung cản trước

Va chạm với xe máy, Land Rover bung cản trước

TPO - Tình huống xảy ra ngày 16/7 tại Hà Nội, một chiếc Land Rover chuyển làn không bật đèn tín hiệu đã bị một chiếc xe máy từ phía sau va chạm. Chiếc xe đã bị bung cản trước, tách hẳn khỏi đầu xe. 
Ảnh minh họa: Internet

Tình huống bất ngờ có thể phải 'nhường chồng' khiến vợ trẻ cay đắng khóc nghẹn

TPO - Nếu cháu đã mang thai thì cháu không nên nóng vội đưa ra quyết định chia tay chồng làm gì. Bởi cháu là vợ hợp pháp, có yêu, có hỏi có cưới với sự đồng thuận của hai bên cha, mẹ và họ hàng, không việc gì cháu phải nhường chồng, rồi con của cháu phải mất cha cho kẻ khác một cách vô lí như vậy!
Diễn tập ứng phó cấp cứu phục vụ APEC 2017

Diễn tập ứng phó cấp cứu phục vụ APEC 2017

TPO - Sáng 25/10, tại Trung tâm Cấp cứu thành phố Đà Nẵng, Sở Y tế phối hợp với với các lực lượng chức năng đã tổ chức Diễn tập ứng phó cấp cứu phục vụ APEC 2017. Đợt diễn tập bao gồm các nội dung: cấp cứu đại biểu cấp cao, ứng phó cấp cứu thảm họa cháy nổ, diễn tập vận chuyển, tiếp nhận, xử lý bệnh nhân nhồi máu cơ tim từ trung tâm hội nghị về bệnh viện.
Pha đá phạt đền kéo dài nhất trong lịch sử bóng đá

Pha đá phạt đền kéo dài nhất trong lịch sử bóng đá

TPO - Đây có lẽ được xem là tình huống đá phạt đền "dị" và kéo dài nhất trong lịch sử bóng đá, khi mà trọng tài liên tục bắt lỗi và yêu cầu thực hiện lại. Phải tới lượt sút lại thứ 6 trọng tài mới công nhận bàn thắng. Tình huống đá phạt đền hi hữu này xảy ra ở trận Tunisia - Serbia tại Olympic Athens 2004 nhưng vừa gây cơn sốt sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội.