Tỉnh đoàn Kon Tum phát gạo miễn phí cho dân nghèo

Cán bộ Tỉnh đoàn Kon Tum phát gạo cho người dân
Cán bộ Tỉnh đoàn Kon Tum phát gạo cho người dân
TPO - Tỉnh đoàn Kon Tum sẽ triển khai phát gạo miễn phí cho bà con nhân dân trên địa bàn tỉnh Kon Tum với tổng số 1.750 suất.

Sáng 17/4, sau 6 ngày phát động quyên góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, chương trình "Cây ATM gạo" do Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức phát động chính thức vận hành, bắt đầu phát gạo miễn phí cho bà con khó khăn trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Anh Xiêng Thanh Phúc- Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum cho biết, mỗi người dân đến nhận gạo đều phải đeo khẩu trang, xếp hàng theo thứ tự, giữ khoảng cách 2m, được đo thân nhiệt, sử dụng nước sát khuẩn rửa tay để phòng dịch COVID-19. Đây là đợt phát đầu tiên, mỗi lượt người dân sẽ nhận được 5 kg gạo. Tỉnh đoàn Kon Tum sẽ triển khai phát gạo miễn phí cho bà con nhân dân với tổng số 1.750 suất (gần 9 tấn gạo).

MỚI - NÓNG
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
TPO - Ngồi bế cháu trong căn nhà cấp 4 ven đê sông Hồng, ông Hà Sĩ Hải, 62 tuổi (thôn Xâm Thị, xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội) chỉ sang căn nhà tầng đang dang dở, nói: “Không biết sau này đền bù được bao nhiêu, nhưng gia đình tôi quyết định dừng thi công. Nếu hoàn thiện ngôi nhà, sau này thu hồi cũng sẽ bị phá đi, tốn kém cho đất nước”.