Tỉnh đoàn Kon Tum phát gạo miễn phí cho dân nghèo

Cán bộ Tỉnh đoàn Kon Tum phát gạo cho người dân
Cán bộ Tỉnh đoàn Kon Tum phát gạo cho người dân
TPO - Tỉnh đoàn Kon Tum sẽ triển khai phát gạo miễn phí cho bà con nhân dân trên địa bàn tỉnh Kon Tum với tổng số 1.750 suất.

Sáng 17/4, sau 6 ngày phát động quyên góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, chương trình "Cây ATM gạo" do Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức phát động chính thức vận hành, bắt đầu phát gạo miễn phí cho bà con khó khăn trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Anh Xiêng Thanh Phúc- Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum cho biết, mỗi người dân đến nhận gạo đều phải đeo khẩu trang, xếp hàng theo thứ tự, giữ khoảng cách 2m, được đo thân nhiệt, sử dụng nước sát khuẩn rửa tay để phòng dịch COVID-19. Đây là đợt phát đầu tiên, mỗi lượt người dân sẽ nhận được 5 kg gạo. Tỉnh đoàn Kon Tum sẽ triển khai phát gạo miễn phí cho bà con nhân dân với tổng số 1.750 suất (gần 9 tấn gạo).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các em thiếu nhi khởi động trước khi vào học bơi

Bể bơi di động ở buôn làng

TP - Là địa phương có tỷ lệ trẻ em tử vong do đuối nước thuộc diện nhiều nhất nước, Đắk Lắk đã triển khai nhiều giải pháp để hạn chế tình trạng trên, trong đó có mô hình “ngôi nhà an toàn”, “bể bơi di động” tới tận buôn làng vùng sâu, xa, dạy bơi miễn phí cho các em nhỏ.
'Táo thoát nước' Tự Long livestream bán xoài, hát một câu khách đặt 10 thùng

'Táo thoát nước' Tự Long livestream bán xoài, hát một câu khách đặt 10 thùng

TPO - Lên sóng livestream bán xoài, mận, gạo... trong chương trình "Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch", NSND Tự Long khéo xoay trước câu hỏi xoáy không thấy vợ anh Long đặt mua hàng vừa chốt được đơn hàng "anh Long hát một câu, em sẽ đặt 10 thùng". Chưa đầy 20 phút hơn 300 đơn hàng xoài tượng Sơn La đã được chốt.