Tình cũ Quang Hải tung ảnh 'hot' khiến bao kẻ ngẩn ngơ

TPO - Nhật Lê đăng nhiều ảnh hấp dẫn trên trang cá nhân facebook, thu hút hàng chục nghìn like như chưa hề buồn sau khi chia tay Quang Hải. 
Tình cũ Quang Hải tung ảnh 'hot' khiến bao kẻ ngẩn ngơ ảnh 1 Nhật Lê là mối tình được biết tới nhiều  nhất của Quang Hải sau khi anh nổi tiếng từ VCK U23 châu Á 2018, trở thành ngôi sao lớn của bóng đá Việt Nam. Là người yêu Quang Hải, Nhật Lê cũng có lượng "fans" rất đông đảo.

Tình cũ Quang Hải tung ảnh 'hot' khiến bao kẻ ngẩn ngơ ảnh 2 Sau giai đoạn yêu đương mặn nồng, cặp đôi Nhật Lê-Quang Hải bất ngờ chia tay nhau. Chuyện tình của cả hai từng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực. Đã có lúc, tưởng như cả hai sẽ trở lại bên nhau nhưng gần đây nhất, Quang Hải và Nhật Lê chính thức chia tay. Quang Hải công khai mối tình mới với Huỳnh Anh, trong khi Nhật Lê theo nhiều thông tin, cũng đã có người yêu mới từ trước đó.
Tình cũ Quang Hải tung ảnh 'hot' khiến bao kẻ ngẩn ngơ ảnh 3 Sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê vẫn thường xuyên cập nhật các bức ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân. Giữa lúc Quang Hải đang rơi vào "scandal" bị "hack" facebook cá nhân, Nhật Lê tỏ vẻ như không hề biết đến.
Tình cũ Quang Hải tung ảnh 'hot' khiến bao kẻ ngẩn ngơ ảnh 4 Nhật Lê tạo dáng bên hoa, cô nàng thường xuyên có những bức hình khiến "fans" xao xuyến.
Tình cũ Quang Hải tung ảnh 'hot' khiến bao kẻ ngẩn ngơ ảnh 5
Tình cũ Quang Hải tung ảnh 'hot' khiến bao kẻ ngẩn ngơ ảnh 6
MỚI - NÓNG