Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế
TP - Ngày 16/4, một trận động đất mạnh nhất ở Iran hơn nửa thế kỷ qua san phẳng nhiều nhà cửa, văn phòng dọc biên giới với Pakistan, giết chết ít nhất 46 người. Khoảng 1.000 nhà ở gần thành phố Saravan bị hư hại trong trận động đất mạnh 7,7-7,8 độ richter gây rung nhẹ cả ở thủ đô Ấn Độ và các thành phố vùng vịnh. (AP)

* Pháp là nước có tỷ lệ phát hiện thịt ngựa trong sản phẩm thịt bò cao nhất trong số các thành viên Liên minh châu Âu (EU). Cứ 8 mẫu thịt bò thì có hơn 1 mẫu phản ứng dương tính với ADN ngựa. Ngày 16/4, Ủy ban châu Âu thông báo, khoảng 5% tất cả sản phẩm thịt bò ở EU được xét nghiệm có chứa thịt ngựa. (ABC News)

* Ngày 16/4, Bộ Quốc phòng Iran thông báo nước này đã bắn thử một tên lửa đạn đạo đất đối hạm có độ chính xác cao ở vịnh Ba Tư. Iran liên tục đe dọa phá hủy các cơ sở của Israel và Mỹ trong khu vực nếu Tehran bị tấn công. (Xinhua)

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.