Tin vắn

Tin vắn
TP - Nhãn hiệu bia Halida đã chính thức quay trở lại với một hình ảnh hoàn toàn mới cùng với định vị “là loại bia chất lượng cao với giá cả hợp lý dành cho phái mạnh”.

Halida đã nhanh chóng đi đến với các thay đổi cần thiết để có thể là sản phẩm bia phù hợp nhất và đáp ứng tốt nhất cho phân khúc chiến lược này. Đây cũng là một bước tiến quan trọng sau khi Halida trở thành thương hiệu thuộc sở hữu 100% của tập đoàn Carlsberg Đan Mạch vào tháng 3 năm 2014.

Công thức ủ bia truyền thống từ những nguyên liệu tự nhiên với được nhập khẩu từ Đan Mạch cùng với việc sử dụng các thiết bị tự động hiện đại hợp vệ sinh , Halida đạt được độ đắng cân bằng, mang lại sự sảng khoái cho người uống.

Dulux giới thiệu công nghệ chất chống thấm tường

Chống thấm rất cần thiết và bắt buộc với tất cả các công trình trong điều kiện khí hậu tại Việt Nam tương đối phức tạp, mưa nắng thất thường và bất chợt nên.

Hiểu rõ điều này, Dulux vừa giới thiệu công nghệ đột phá mới HydroshieldTM trong lĩnh vực chất chống thấm tường thông qua sản phẩm Dulux Weathershield Chất Chống Thấm mới.

HydroshieldTM là công nghệ đột phá mới nhất, tối ưu hóa các hợp chất hóa học trong công thức để tạo nên liên kết bền vững. Vì vậy, bề mặt chống thấm trở nên đanh chắc, không bị xốp, giúp chống thấm vượt trội. Do đó, tường nhà sẽ lưu giữ được vẻ thẩm mỹ lâu hơn, giảm thiểu các vết loang lổ gây ra bởi mưa và ẩm thấp.

Dulux là thương hiệu hàng đầu thế giới về sơn trang trí chất lượng cao của AkzoNobel, công ty tiên phong trong ngành sản xuất sơn và chất phủ và là nhà sản xuất chính cho các loại hóa chất đặc biệt. Với những sản phẩm sơn tiên tiến, Dulux cam kết “Tô điểm thêm sắc màu cho cuộc sống”.

L.N

Nam Dược chăm sóc sức khỏe xương khớp cho người cao tuổi Hải Phòng

Với mục tiêu trở thành chuyên gia “chăm sóc sức khỏe xương khớp cho người cao tuổi (NCT) Việt Nam”, mới đây, Công ty CP Nam Dược đã phối hợp với TW Hội Người Cao tuổi Việt Nam tổ chức Hội thảo cùng tên tại Hải Phòng với sự tham gia của hơn 300 đại biểu.

Đại diện Công ty CP Nam Dược cho biết: hiện Cao rắn hổ mang đã được ứng dụng vào Viên khớp Bách Xà - sản phẩm điều trị khớp đầu tiên trên thị trường được làm từ Cao rắn hổ mang, bổ sung Cao xương dê, Glucosamin và Collagen typ II giúp tăng dịch khớp, vận động dẻo dai, thoải mái.

Vân Anh

* Học viện Anh ngữ Quốc tế America Academy (viết tắt là AMA) vừa tổ chức họp báo chính thức công bố chương trình “Active Learning” dành cho thiếu nhi, thiếu niên từ 6 tới 15 tuổi tại Việt Nam. Sử dụng mô hình và phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiên tiến, chương trình “Active Learning” của AMA đã gặt hái nhiều thành công trong suốt 3 năm qua khi áp dụng cho đối tượng người lớn.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.