Tin vắn ngày 18/6

Tin vắn ngày 18/6
TP - Cuối ngày 17/6, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji chốt giá vàng miếng SJC ở mức 40,23 - 40,31 triệu đồng/lượng mua vào, bán ra (giảm 140.000 đồng/lượng so với sáng cùng ngày).

> Tin vắn ngày 17/6

Ngày 17/6, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Cà Mau chỉ đạo các đồn Biên phòng liên lạc với các tàu đang hoạt động trên biển Cà Mau tìm kiếm ngư phủ Thạch Vui (43 tuổi, ở Khánh Hải, Trần Văn Thời) mất tích trên biển. Ngày 15/6, tàu cá CM 99477 TS trên đường chạy vào bờ, cách đảo Hòn Chuối khoảng 45 hải lý, phát hiện ngư phủ Vui mất tích.

Sáng 17/6, tàu du lịch Costa Atlantica (Ý) mang theo hơn 2.300 du khách quốc tế, thủy thủ đoàn với 39 quốc tịch cập cảng Chân Mây (TT- Huế). Du khách đến với cố đô Huế, phố cổ Hội An, danh thắng Ngũ Hành Sơn.

Từ ngày 17 đến 21/6 hội thảo quốc tế “Thực trạng vai trò dịch tễ của bọ xít hút máu tại Việt Nam” được tổ chức tại Hà Nội. Các chuyên gia của Mỹ La-tinh phân tích về sự sinh trưởng, phát tán cũng như bố trí theo dõi dài hạn đối với những người bị loài bọ xít T. rubrofasciata đôt...

Ngày 17/6, nguồn tin riêng của báo Tiền Phong cho biết, Công an TPHCM đã buộc những người nước ngoài có liên quan phải xuất cảnh, tiến hành hủy toàn bộ số thẻ tạm trú cấp trước đây, đồng thời kiến nghị Sở KH&ĐT rút giấy phép kinh doanh ba Cty “ma” Đ.T, K.N.S và V.N.L đã bảo lãnh cho người nước ngoài xin giấy tạm trú nhằm trục lợi.

Sở GD&ĐT Bạc Liêu vừa công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2012-2013, đạt 98,81%, trong đó có 5/19 trường có học sinh đậu tốt nghiệp 100% và hệ giáo dục thường xuyên có 532 thí sinh dự thi, 392 thí sinh tốt nghiệp.

Ngày 17/6, Sở GD& ĐT tỉnh Cà Mau công bố kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT (năm học 2012- 2013) 98,93%, có 17/30 trường tốt nghiệp 100%. Số thí sinh đạt loại khá giỏi vượt hơn những năm trước, có 97 thí sinh xếp loại giỏi và 830 thí sinh xếp loại khá.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm

Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly

Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly

TPO - Chiều nay 5/8, chính quyền phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng bắt đầu tổ chức cấp phát tiền hỗ trợ đợt 1 cho 100% hộ dân trên địa bàn để đang phải cách ly, phong tỏa phòng chống dịch COVID-19. Ước tính tại 5 phường của quận Sơn Trà đang thực hiện cách ly phong tỏa, số tiền cấp phát cho dân sẽ là khoảng 100 tỷ đồng. 
Người tử vong vì COVID-19 sẽ được lo hậu sự ra sao?

Người tử vong vì COVID-19 sẽ được lo hậu sự ra sao?

TPO - Nghĩa tử là nghĩa tận, ông Phan Văn Mãi, Phó bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM khẳng định, thành phố sẽ thực hiện nhiều giải pháp để lo chu toàn nhất cho người quá cố vì COVID-19 và cả những người có hoàn cảnh khó khăn không may tử vong vì các nguyên nhân khác.