Tin mới vụ hot boy giết người tình giàu trong chung cư cao cấp

Bị can Phạm Thanh Tùng khi bị bắt
Bị can Phạm Thanh Tùng khi bị bắt
Sau khi quan hệ tình ái với người phụ nữ hơn tuổi tại căn hộ cao cấp, Tùng sát hại nạn nhân lấy tiền, điện thoại.

Ngày 18/7, VKSND Hà Nội đã ra cáo trạng truy tố Phạm Thanh Tùng (22 tuổi, ở Ninh Bình) về tội Giết người (Điều 123, Bộ Luật hình sự 2015) có khung hình phạt tới tử hình và Cướp tài sản (Điều 168, Bộ Luật hình sự 2015). Nạn nhân là chị Lệ, sống cùng con gái tại căn hộ cao cấp.

Theo cáo trạng, Tùng là sinh viên Đại học Sư phạm thể dục thể thao Hà Nội. Khoảng tháng 6/2017, thông qua mạng xã hội Facebook, Tùng quen biết chị Lệ và thường xuyên qua căn hộ cao cấp của chị này ở trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân) quan hệ tình dục.

Do đánh bạc bị thua phải vay nợ nhiều người nên Tùng nảy sinh ý định giết người tình để chiếm đoạt tài sản. Khoảng 9h ngày 31/10/2017, Tùng đến nhà chị Lệ chơi và quan hệ tình dục rồi được cho một triệu đồng.

Đến 14h cùng ngày, khi thấy chị Lệ ngồi ở ghế của bàn ăn, lưng quay ra cửa chính, mặt hướng vào bên trong phòng, Tùng từ đằng sau xông đến siết cổ nạn nhân. Chị Lệ hô “Cướp, cứu!”, liền bị Tùng bịt mồm và bóp cổ.

Sau đó, hung thủ dùng dao đâm nạn nhân đến tử vong. Gây án xong, Tùng lục tìm tài sản, chiếm đoạt được của chị Lệ số tài sản trị giá 120 triệu đồng (điện thoại iPhone 7, điện thoại hiệu Vertu và 28 triệu đồng). Tùng đem bán điện thoại hiệu Vertu được 65 triệu đồng, bán chiếc điện thoại Iphone7 được 8,5 triệu đồng.

Tùng trả nợ hết gần 50 triệu đồng, còn lại sử dụng chi tiêu cá nhân. Đến khoảng 11h20 ngày 1/11/2017, khi Tùng đi ra khu vực thị trấn Chúc Sơn (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) để mua quần áo thì bị cơ quan công an phát hiện, bắt khẩn cấp và thu giữ trên người Tùng số tiền 39,5 triệu đồng.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG