Tin mới vụ chồng sát hại dã man vợ và con trai sau ly hôn

Tin mới vụ chồng sát hại dã man vợ và con trai sau ly hôn
TPO - Chiều 3/6, nguồn tin từ VKSND tỉnh Bình Phước cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Anh Tú (41 tuổi, ngụ huyện Đồng Phú, Bình Phước) về hành vi giết người.

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Anh Tú lập gia đình với chị Mai Thị Ánh Như (37 tuổi) và có 3 người con. Vợ chồng Tú ổn định kinh tế vì có đất làm rẫy nhưng vì Tú đam mê cờ bạc dẫn đến nợ nần nên hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Trong khi đó, Tú còn hay ghen tuông nên hai vợ chồng đã ra toà ly hôn. 

Tin mới vụ chồng sát hại dã man vợ và con trai sau ly hôn ảnh 1 Tú tại cơ quan công an

Tuy nhiên sau đó, Tú cho rằng vợ bỏ mình để đi với người đàn ông khác nên đến gây sự với chị Như. Khoảng 5h20 ngày 29/5, con gái thứ 2 của Tú là cháu Nguyễn Thị Chu Huy (14 tuổi) mở cửa để lên nhà bà ngoại kế bên lấy sách vở đi học. Lợi dụng việc cháu Huy mở cửa, Tú đã lẻn vào nhà dùng roi điện gí chị Như ngã xuống gường và dùng dao bầu chém vào vai chị này. 

Nghe tiếng kêu cứu, con trai chị Như là Nguyễn Đông Huy (17 tuổi) ở phòng bên đến cứu. Khi Huy chạy đến ôm và giằng co với Tú thì bị cha ruột đâm một nhát vào sườn phải Huy. Cháu Nguyễn Thị Xăng Huy (10 tuổi) ngủ cùng chị Như kêu cứu, cũng bị Huy lấy cây đánh vào đầu sưng nề và gãy răng cửa. Sau khi gây án, Huy cầm theo chai thuốc sâu đi lên rẫy của gia đình cách nhà 2km để tự tử nhưng không thực hiện.

Đến 9h ngày 29/5, Tú đã ra đầu thú khai nhận hành vi phạm tội của mình. Trong khi đó, vợ cũ và con trai của Tú đã tử vong do vết thương quá nặng.

MỚI - NÓNG