Tìm xác một nam sinh nghi nhảy cầu

Tìm xác một nam sinh nghi nhảy cầu
Vào khoảng hơn 16h chiều ngày 12/4 một số người dân qua đường đã phát hiện xe đạp, cặp sách và quần áo của một nam sinh để trên cầu Hộ Độ, thuộc xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh). Mọi người cho rằng em này đã nhảy cầu tự tử.
Rất đông người đứng hai bên bờ sông xem thợ lặn tìm kiếm nạn nhân.
Rất đông người đứng hai bên bờ sông xem thợ lặn tìm kiếm nạn nhân..

Nạn nhân được cho nhảy cầu tự tử là của em Lê Văn Nam (SN 1998) trú tại xóm 6, xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà, đang là học sinh lớp 9A, trường THCS Mỹ Châu.

Tuy nhiên, chưa có ai xác nhận là thấy cậu học sinh này nhảy cầu. Nhưng với phương tiện, trang phục để lại nên gia đình và nhiều người nhận định nạn nhân đã nhảy cầu tự tử.

Một số học sinh cùng lớp kể lại, mấy ngày trước Nam đi học do vi phạm nội quy nên bị cô giáo ghi vào sổ đầu bài, sau đó em này đã tự ý tẩy xóa. Khi phát hiện, thầy chủ nhiệm phạt trực nhật và yêu cầu em này đến gặp trực tiếp cô bộ môn để xin lỗi đồng thời nhờ cô sửa lại nội dung trong sổ.

Hàng trăm người hiếu kỳ đứng xem khiến giao thông bị ách tắc.
Hàng trăm người hiếu kỳ đứng xem khiến giao thông bị ách tắc..

Một số bạn cùng lớp cho biết thêm, buổi sáng hôm đó, Nam vẫn đến lớp bình thường nhưng chiều nay không thấy em đi học.

Hiện người nhà đang thuê thợ lăn, chài lưới tìm kiếm giữa sông dù chưa thể khẳng định chắc chắn Nam đã nhảy xuống sông. Sau khi nghe tin một học sinh lớp 9 nhảy cầu tự tử, hàng trăm người hiếu kỳ đổ xô ra đứng chật cứng cầu Hộ Độ xem thợ lặn tìm kiếm nạn nhân khiến giao thông ách tắc nghiêm trọng. Lực lượng CSGT Công an huyện Lộc Hà đã có mặt để phân luồng, điều chỉnh giao thông.

Đến buổi tối cùng ngày vẫn chưa tìm được thi thể em Nam cũng như chưa có thông tin chính xác về việc nhảy cầu tự tử.

Hiện cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm và điều tra sự việc.

Theo Đình Xuân
Infonet

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG