Tìm thấy thi thể nam sinh ngã thác Đamb’ri trong hốc đá

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.
TPO - Trưa 27/8, cơ quan cứu hộ cho biết, họ đã tìm thấy thi thể nam sinh bị sẩy chân rơi xuống thác Đamb’ri.

Thi thể nạn nhân V.T.T (16 tuổi, trú tại huyện Hố Nai, tỉnh Đồng Nai) được tìm thấy trong một hốc đá cách cầu chữ Y, nơi nam sinh này bị ngã khoảng 50 mét.

Lực lượng cứu hộ đã đưa thi thể nạn nhân ra khỏi khu vực thác nước để làm các thủ tục bàn giao cho gia đình đưa về quê an táng.

Như Tiền Phong đã thông tin, khoảng 11h hôm qua (26/8), sau khi đi làm từ thiện, đoàn khách khoảng 60 người đến từ tỉnh Đồng Nai đã vào khu du lịch Đamb’ri tham quan. T. cùng 5 bạn khác tách đoàn để xuống khu vực thác. Khi đi qua cầu chữ Y, T. trượt chân rơi xuống và bị nước cuốn mất tích.

Hơn 40 người thuộc Khu du lịch Thác Đamb’ri, Phòng Cảnh sát PCCC-cứu hộ cứu nạn số 2 tỉnh Lâm Đồng, Công an thành phố Bảo Lộc… đã tổ chức tìm kiếm T.

MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm

Địa phương lúng túng tìm nguồn vắc-xin

Địa phương lúng túng tìm nguồn vắc-xin

TP - Sau khi Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đồng ý với đề nghị của UBND TPHCM về việc chủ động mua và nhập khẩu vắc-xin ngừa COVID-19 nhiều địa phương cũng đề xuất Chính phủ, Bộ Y tế được chủ động mua vắc-xin. Tuy nhiên hiện còn nhiều vướng mắc trong việc tiếp cận nguồn vắc-xin.
Xung quanh bờ hồ Thiền Quang chăng giây, dựng barie kín mít, người dân xuống đường chạy bộ sáng 18/6 Ảnh: Anh Trọng

Hà Nội, bao giờ nới lỏng?

TP - Hà Nội không phát hiện các ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng và các chùm ca bệnh phức tạp, tuy nhiên các quy định về phòng chống dịch vẫn được áp dụng như cao điểm kể từ ngày 25/5 đến nay.