Tiểu Vy, Ngọc Thảo chạy xe máy làm shipper giao cơm cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ăn mặc giản đơn, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo đi xe máy mang từng phần cơm để trao tận tay cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại, dàn hoa á hậu rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Hiện tại Hoa Hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo cùng rất nhiều người đẹp khác đang tham gia bếp ăn thiện nguyện Suối Mát Từ Tâm phát động từ tháng 7/2021 cho đến nay.

Các người đẹp cùng với nhiều thành viên trong ê-kíp thiện nguyện đã tự tay nấu ăn, phát cơm, trao nhu yếu phẩm cho công nhân thất nghiệp mùa dịch, hỗ trợ các khu cách ly, phong tỏa và các hoàn cảnh khó khăn…

Tiểu Vy, Ngọc Thảo chạy xe máy làm shipper giao cơm cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch ảnh 1

Tiểu Vy, Ngọc Thảo chạy xe máy làm shipper giao cơm cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.

Ngoài việc phụ giúp nấu nướng tại căn bếp từ thiện, mới đây Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục vai trò mới đó là…làm shipper đi giao cơm. Hiện nay, các suất ăn ở căn bếp từ thiện ngày một tăng lên và để nhanh chóng kịp giao đến mọi người, Tiểu Vy – Ngọc Thảo đã sẵn sang chạy xe máy để phụ giúp mọi người đi giao đồ ăn.

Tiểu Vy, Ngọc Thảo chạy xe máy làm shipper giao cơm cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch ảnh 2
Tiểu Vy, Ngọc Thảo chạy xe máy làm shipper giao cơm cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch ảnh 3

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo đều đặn tham gia chương trình Bếp ăn từ thiện trong những ngày vừa qua.

Khác với những lần xuất hiện hào nhoáng cùng những bộ váy dạ hội lộng lẫy trên các thảm đỏ, hình ảnh mồ hôi nhễ nhại của hai người đẹp khiến cho nhiều người thấy ấm lòng vì giữa lúc dịch bệnh hoành hành tại TP. HCM vẫn có những tấm lòng đẹp thật ấm áp. Có thể nói hành động của hai người đẹp đã lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, nhất là trong giai đoạn khó khăn hiện tại.

Mỗi ngày, bếp ăn Suối Mát Từ Tâm sẽ chuẩn bị từ 2000 đến 4000 suất ăn để phát cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu, người lao động nghèo. Mỗi phần ăn luôn đảm bảo đủ rau, thịt, cá thay đổi mỗi ngày. Bếp còn còn bỏ thêm bánh kẹo hoặc trái cây, nước uống vào mỗi suất. Đến nay số lượng suất ăn trao đi gần 65.000 phần và sẽ tiếp tục duy trì cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

MỚI - NÓNG