Á hậu Ngọc Thảo 'ngã ngửa' khi nhận bánh sinh nhật làm bằng... rau

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Á hậu Việt Nam 2020 đã có một chiếc bánh mừng sinh nhật độc đáo giữa lúc dịch bệnh COVID-19 diễn biến căng thẳng tại TP. HCM.
Á hậu Ngọc Thảo 'ngã ngửa' khi nhận bánh sinh nhật làm bằng... rau ảnh 1

Á hậu Ngọc Thảo 'ngã ngửa' khi nhận bánh sinh nhật độc làm bằng rau củ giữa mùa dịch.

Ngày 29/7 vừa qua là sinh nhật của Á hậu Ngọc Thảo tuy nhiên sinh nhật của cô năm nay lại trùng với giai đoạn bệnh dịch bùng phát tại TP.HCM - nơi cô đang sinh sống.

Để tuân thủ quy định giãn cách, Ngọc Thảo quyết định không tổ chức tiệc sinh nhật như thường lệ. Thay vào vào đó, cô tiếp tục tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, phụ giúp tại bếp ăn thiện nguyện của CLB Suối Mát Từ Tâm cũng như đi trao quà cho những người dân khó khăn, các lao động nghèo tại khu vực cách ly y tế.

Mặc dù vậy, ngay khi tham gia bếp ăn từ thiện cùng các người đẹp khác, Ngọc Thảo đã nhận được những món quà ‘độc nhất vô nhị’ từ đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Á hậu Phương Anh.

Sinh nhật năm nay, Ngọc Thảo đã nhận được những món quà độc đáo được chế biến từ nguyên liệu rau củ quả như bánh kem bằng tỏi, vương miện bằng ớt, quyền trượng dưa leo và bó hoa chôm chôm. Có lẽ đây chính là những món quà sinh nhật ‘độc’ nhất mà cô từng nhận được trong suốt 21 năm qua.

Mẹ của Ngọc Thảo không khỏi xúc động khi con gái mình nhận được sự quan tâm từ những người xung quanh.

Á hậu Ngọc Thảo 'ngã ngửa' khi nhận bánh sinh nhật làm bằng... rau ảnh 2

Á hậu Phương Anh còn chuẩn bị cho Ngọc Thảo một bó hoa bằng...chôm chôm.

Sau hơn 20 ngày hoạt động, Á hậu Ngọc Thảo cùng các thành viên của CLB Suối Mát Từ Tâm đã hoàn thành hơn 31.000 suất ăn để phục vụ cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch cũng như những người cơ nhỡ, các lao động nghèo sinh sống trong các khu phong toả. Cô cho biết, sắp tới vẫn sẽ tiếp tục nấu bếp cũng như tham gia vào các hoạt động xã hội khác để giúp ích cho cộng đồng.

Sau gần 1 năm đăng quang, nhan sắc của nàng Á hậu sinh năm 2000 được đánh giá là ngày càng sắc sảo, mặn mà. Trong quãng thời gian đó, cô cũng đạt được thành tích đáng chú ý tại đấu trường quốc tế khi lọt Top 20 Miss Grand International 2020.

MỚI - NÓNG