Có 44 kết quả :

Thay đổi vì bản thân, không vì ai khác

Thay đổi vì bản thân, không vì ai khác

TPO - Nguyễn Lê Bảo Minh sinh năm 2001, trưởng thành trên mảnh đất Đà Lạt. Từng là một chàng trai tự ti với thân hình to lớn vì không thể kiểm soát được cân nặng. Chính Bodyshaming đã từng khiến Minh nhận nhiều áp lực trong một khoảng thời gian. Thay vì kéo dài sự chán nản đó, Minh lấy nó làm động lực thay đổi bản thân tốt hơn, chứ không vì những ai đã buông lời miệt thị.
Giải mã cách tiêu tiền của võ sĩ Floyd Mayweather

Giải mã cách tiêu tiền của võ sĩ Floyd Mayweather

Ít người biết rằng số tiền võ sĩ đấm bốc Floyd Mayweather bỏ túi sau mỗi lần thượng đài đủ để xây 3 sân vận động tổ chức World Cup 2014 và tay đấm huyền thoại này cũng là vận động viên kiếm nhiều tiền nhất trong lịch sử thể thao thế giới.
Ảnh minh họa: Internet

Nhìn cách tiêu tiền, biết chồng bạn là người thế nào

Kiếm tiền đã khó, tiêu tiền càng khó hơn. Đặc biệt với đàn ông. Người giỏi chi tiêu các khoản tương, cà, mắm, muối thường không biết tiêu tiền vào những việc lớn. Song một tỉ phú, vua mì ăn liền lại rất biết cách làm giảm giá thành từng túi gia vị trong mỗi gói mì tôm.
Ai giám sát tài sản quan chức?

Ai giám sát tài sản quan chức?

TP - Theo Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Nguyễn Đình Quyền, kê khai tài sản là một trong những giải pháp để tiến tới quá trình kiểm soát tài sản. Ở các nước, để chống được tham nhũng, vấn đề quan trọng nhất là kiểm soát tài sản.
Thủng két

Thủng két

TP - Ngân sách Nhà nước như chiếc két sắt trong mỗi gia đình. Bà mẹ giữ chìa khoá thì muốn thắt chặt chi tiêu, nhưng nhiều đứa con ăn chưa biết no, lo chưa tới luôn nhăm nhe tìm cách “moi” tiền. Chúng viện đủ lý do nào cần học thêm, đi công viên, liên hoan...