Có 28 kết quả :

Khẩn trương đưa cặp vợ chồng F1 của bệnh nhân COVID_19 tại Thanh Miện, Hải Dương đi cách ly tập trung - Ảnh: Hoàng Long

Truy vết người tiếp xúc cặp vợ chồng Thái Bình đi chúc tết bệnh nhân COVID-19 ở Hải Dương

TPO - Một cặp vợ chồng ở Thái Bình đến Hải Dương chúc Tết nhưng không đeo khẩu trang đã được xác định là F1 của ca bệnh COVID-19 vừa được phát hiện chiều qua tại huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Hiện Thái Bình đã khẩn trương truy vết các trường hợp liên quan đến cặp vợ chồng này để cách ly, xét nghiệm.
2 bệnh nhân COVID-19 tại Hà Nam được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam - Ảnh: Hoàng Long

Kết quả xét nghiệm các trường hợp tiếp xúc gần với 2 ca mắc COVID-19 tại Hà Nam

TPO - Chiều nay, 20/11, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nam xác nhận, 2 công dân vừa từ Canada về nước, cách ly tập trung tại tỉnh Hà Nam đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Tuy nhiên, cả 2 đều được cách ly đặc biệt từ sớm và các trường hợp tiếp xúc gần với 2 bệnh nhân CoVID-19 này đều âm tính.
Từ sáng 3/8, thôn Đình Tràng được lập 5 chốt kiểm soát để phong toả, khoanh vùng dịch - Ảnh: Hoàng Long

Hà Nam phong toả thôn có người mắc COVID 19, tạm dừng hoạt động các dịch vụ giải trí

TPO - Từ sáng nay, 3/8, tỉnh Hà Nam đã tiến hành phong toả thôn Đình Tràng, nơi bệnh nhân COVID-19 số 620 cư trú, khẩn trương truy tìm các trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân này. Tỉnh này cũng chỉ đạo hạn chế việc tập trung đông người, quyết định dừng các hoạt động vui chơi, giải trí công cộng.
Ảnh minh họa: Internet

Người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang cách ly tăng lên mỗi ngày

TPO - Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 ngày 16/6 cho biết, đến thời điểm hiện tại, tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được cách ly theo dõi sức khỏe là 9.234 người. Trong đó, cách ly tập trung tại bệnh viện là 88 người, cách ly tập trung tại cơ sở khác là 8.780 người và cách ly tại nhà, nơi lưu trú là 366 người.
Ảnh minh họa: Internet

Khách đi trên chuyến bay có tiếp viên mắc COVID-19 đều là F1, phải cách ly tập trung

TPO - Tất cả hành khách trên khoang của chuyến bay có tiếp viên là trường hợp bệnh xác định dương tính với SARS-CoV-2 phục vụ, được coi là có tiếp xúc gần với trường hợp bệnh và thực hiện cách ly y tế tại cơ sở tập trung đồng thời tiến hành lấy mẫu, xét nghiệm, theo dõi và giám sát sức khỏe.