Tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của nền báo chí cách mạng

Tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của nền báo chí cách mạng
TP - Sáng 7/2, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và Báo Nhân Dân tổ chức buổi gặp mặt, giao ban báo chí đầu xuân Giáp Ngọ 2014.

Tới dự và chủ trì buổi gặp mặt có các đồng chí: Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Bắc Son, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập Báo Nhân Dân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và các cơ quan chủ trì buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Thế Huynh nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, các nhà báo lão thành đã đến dự cuộc gặp thân mật, và gửi lời chúc sức khỏe đầu xuân tới tất cả anh chị em làm báo cả nước. 

Năm 2013, chúng ta đã đạt được những kết quả rất quan trọng, có ý nghĩa sâu sắc: chính trị - xã hội ổn định; kinh tế tăng trưởng 5,42%; lạm phát được kiềm chế ở mức 6,6%… Trong thành công chung đó, những người làm báo cách mạng nước ta đã có những đóng góp tích cực, đáng ghi nhận.

Về định hướng tuyên truyền trong năm 2014, đồng chí Đinh Thế Huynh nhấn mạnh, năm 2014 là năm có ý nghĩa rất quan trọng trong Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2011 - 2020 với mục tiêu đưa nước ta trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020. 

Bên cạnh những thuận lợi có được từ kết quả gần 30 năm đổi mới và những chuyển biến tích cực mang tính tạo đà của năm 2013, chúng ta cũng phải tiếp tục đối mặt với nhiều thử thách mới. Để vượt qua khó khăn, những người làm báo cần tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của nền báo chí cách mạng và sứ mệnh lớn lao của báo chí đối với tương lai đất nước...

Theo Theo Dangcongsan.vn
MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế đưa phương án đối phó với 'chủng siêu lây nhiễm' gây dịch COVID-19

Bộ Y tế đưa phương án đối phó với 'chủng siêu lây nhiễm' gây dịch COVID-19

TPO - Theo PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế), Việt Nam đang phải đối mặt với “làn sóng thứ tư” của dịch bệnh COVID-19 tấn công và gây hậu quả nghiêm trọng, số lượng ca bệnh COVID-19 trên cả nước tăng rất nhanh với trên 133.000 ca nhiễm mới. Vì thế Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã ban hành Đề án "Tăng cường năng lực cấp cứu, hồi sức tích cực cho các bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 nặng".