Tiền Phong tiếp nhận 220 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Tổng biên tập Báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn đã tiếp nhận tấm lòng của Thế giới Hải sản và thực khách.
Tổng biên tập Báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn đã tiếp nhận tấm lòng của Thế giới Hải sản và thực khách.
TPO - Chiều 20/10, tại Hà Nội, Thế giới Hải sản và thực khách (Migroup) đóng góp hơn 220 triệu và 220 suất quà thông qua báo Tiền Phong để sẻ chia, cứu trợ với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt.

Ông Đoàn Minh Phú – Giám đốc Hệ thống Nhà hàng siêu thị Thế giới Hải sản và Thực khách đã đến trụ sở báo Tiền Phong để trao gửi chút tình cảm nhằm san sẻ với những khó khăn hiện tại của bà con miền Trung nhằm sớm ổn định cuộc sống, nhanh chóng khôi phục sản xuất.

Ông Đoàn Minh Phú chia sẻ, hưởng ứng phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung của báo Tiền Phong, trong ba ngày Cty đã kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên sẻ chia, quyên góp. Ông Phú cũng cho biết, các phần quà do cán bộ công nhân viên trực tiếp chuẩn bị, đóng gói.

Tại buổi tiếp nhận, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong gửi lời cảm ơn tới cán bộ, nhân viên Thế giới Hải sản và Thực khách (Migroup) đã chung tay với Tiền Phong hướng về đồng bào lũ lụt miền Trung. Báo sẽ phối hợp cùng địa phương trao quà đến người dân vùng lũ lụt.

Trước đó, sau 3 ngày vận động quyên góp, các cá nhân, đơn vị đã đóng góp ủng hộ qua báo Tiền Phong số tiền và vật phẩm lên đến hơn 9,6 tỷ đồng.

Trong ngày 20/10, đại diện Ban biên tập báo Tiền Phong cùng đại diện các đơn vị tổ chức, cá nhân quyên góp đã trực tiếp trao các phần quà ý nghĩa tới đồng bào vùng lũ tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa.
Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu
TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm

Quận, huyện nào của Hà Nội thuộc 'vùng xanh'?

Quận, huyện nào của Hà Nội thuộc 'vùng xanh'?

TPO - Tối 27/11, TP Hà Nội công bố thành phố vẫn ở cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) trong phòng chống dịch COVID-19. Số quận, huyện, thị xã ở cấp độ 1 (màu xanh) là 19, tăng 15 quận, huyện so với lần công bố 7 ngày trước.