Tiền Phong tiếp nhận 220 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Tổng biên tập Báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn đã tiếp nhận tấm lòng của Thế giới Hải sản và thực khách.
Tổng biên tập Báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn đã tiếp nhận tấm lòng của Thế giới Hải sản và thực khách.
TPO - Chiều 20/10, tại Hà Nội, Thế giới Hải sản và thực khách (Migroup) đóng góp hơn 220 triệu và 220 suất quà thông qua báo Tiền Phong để sẻ chia, cứu trợ với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt.

Ông Đoàn Minh Phú – Giám đốc Hệ thống Nhà hàng siêu thị Thế giới Hải sản và Thực khách đã đến trụ sở báo Tiền Phong để trao gửi chút tình cảm nhằm san sẻ với những khó khăn hiện tại của bà con miền Trung nhằm sớm ổn định cuộc sống, nhanh chóng khôi phục sản xuất.

Ông Đoàn Minh Phú chia sẻ, hưởng ứng phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung của báo Tiền Phong, trong ba ngày Cty đã kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên sẻ chia, quyên góp. Ông Phú cũng cho biết, các phần quà do cán bộ công nhân viên trực tiếp chuẩn bị, đóng gói.

Tại buổi tiếp nhận, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong gửi lời cảm ơn tới cán bộ, nhân viên Thế giới Hải sản và Thực khách (Migroup) đã chung tay với Tiền Phong hướng về đồng bào lũ lụt miền Trung. Báo sẽ phối hợp cùng địa phương trao quà đến người dân vùng lũ lụt.

Trước đó, sau 3 ngày vận động quyên góp, các cá nhân, đơn vị đã đóng góp ủng hộ qua báo Tiền Phong số tiền và vật phẩm lên đến hơn 9,6 tỷ đồng.

Trong ngày 20/10, đại diện Ban biên tập báo Tiền Phong cùng đại diện các đơn vị tổ chức, cá nhân quyên góp đã trực tiếp trao các phần quà ý nghĩa tới đồng bào vùng lũ tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sáng 20/10, giá vàng đồng loạt giảm

Sáng 20/10, giá vàng đồng loạt giảm

TPO - Mở cửa phiên sáng 20/10, giá vàng trong nước đồng loạt giảm, tuột mốc 58 triệu đồng/ lượng. Mức giảm mạnh nhất khoảng 150.000 đồng/ lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới có xu hướng tăng, do đồng USD và lợi suất trái phiếu Mỹ suy yếu.
Người phụ trách ‘giữ sinh mệnh’ F0 ở Bình Dương quay trở về khi dịch được kiểm soát

Người phụ trách ‘giữ sinh mệnh’ F0 ở Bình Dương quay trở về khi dịch được kiểm soát

TPO - PGS.TS.BS Nguyễn Lân Hiếu, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người có kinh nghiệm trong hồi sức cấp cứu bệnh nhân được Bộ Y tế giao phụ trách Trung tâm hồi sức tích cực ở Bình Dương. Đến nay, khi dịch bệnh COVID-19 ở Bình Dương được kiểm soát, ông Hiếu cùng cộng sự quay trở về.