Có 15 kết quả :

TPHCM: Những đối tượng sẽ tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi 4

TPHCM: Những đối tượng sẽ tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi 4

TPO - Theo danh sách mới được thành phố bổ sung thêm thì giáo viên, công chức, viên chức… sẽ là đối tượng tiêm ngừa vắc xin COVID-19 mũi 4. Vắc xin là giải pháp bảo vệ cơ thể hiệu quả trước các nguy cơ xuất hiện biến chủng mới và hạn chế tình trạng chuyển nặng, tử vong do COVID-19 gây ra.
TPHCM còn hơn 1 triệu liều vắc-xin ngừa COVID-19 các loại

TPHCM còn trên 1 triệu liều vắc xin ngừa COVID-19

TPO - Ông Nguyễn Hồng Tâm - Phó Giám đốc điều hành Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, hiện kho bảo quản của HCDC còn tổng cộng trên 1 triệu liều vắc-xin ngừa COVID-19 các loại. Thành phố sẵn sàng để tiêm vắc-xin trong thời gian tới.
Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

TPO - Đại diện Pfizer Việt Nam hôm nay xác nhận Pfizer và BioNTech đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cung cấp vắc xin phòng bệnh COVID-19. Theo đó, hai công ty sẽ cung cấp 31 triệu liều cho Việt Nam trong năm 2021 sau khi có quyết định phê duyệt có điều kiện vắc xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Tiêm ngừa vắc-xin COVID-19 tại TPHCM (ảnh: HCDC)

Sức khỏe các nhân viên y tế sốc phản vệ sau tiêm ngừa COVID-19 ra sao?

TPO - Ngày 17/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, hiện đã có 824 nhân viên y tế tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM đã được tiêm vắc xin phòng bệnh COVID-19 do AstraZeneca/SKBio sản xuất. Ngoài những phản ứng thông thường, thành phố ghi nhận thêm 6 trường hợp có triệu chứng khác gồm: 1 ca huyết áp kẹp, 2 ca tiêu chảy độ trung bình và 3 ca phản ứng phản vệ độ II.