Thuê côn đồ đánh 'người tình' của hàng xóm vì bị... xúc pham?

Bà Vân tại CQĐT. Ảnh BNA
Bà Vân tại CQĐT. Ảnh BNA
TPO - Bị xúc phạm, bà Bùi Thị Vân (trú huyện Anh Sơn, Nghệ An) thuê côn đồ chặn đường đánh 'người tình' của bà hàng xóm gãy tay...

Ngày 23/3, thông tin từ Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng Bùi Thị Vân (SN 1959) và Nguyễn Cảnh Trinh (SN 1982) cùng trú tại thôn 2, xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, vợ chồng bà Bùi Thị Vân là hàng xóm của bà H. nhưng giữa hai nhà thường xuyên mâu thuẫn. Thời gian qua, bà H. có qua lại với một người đàn ông tên là H.B.V. Sau đó, vợ ông V. biết chuyện.

Cho rằng bà Vân là người tiết lộ thông tin với vợ ông V. nên bà H, cùng người tình đã có nhiều lời xúc phạm bà Vân. Đến chiều tối 4/3, ông H.B.V. đi sang nhà bà H. thì bị một đối tượng bịt mặt đánh gãy tay và bầm tím cả mặt, phải đi điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát ĐTTP về Hình sự - Kinh tế - Ma túy Công an huyện Anh Sơn triển khai lực lượng tiến hành điều tra và xác định thủ phạm gây ra vụ đánh người nói trên là Nguyễn Cảnh Trinh (SN 1982) trú tại thôn 2, xã Thạch Sơn.

Đối tượng khai nhận, được bà Bùi Thị Vân thuê đánh ông V. với giá 1 triệu đồng. Công an huyện Anh Sơn đã triệu tập bà Bùi Thị Vân lên làm việc và người phụ này thừa nhận hành vi trên.

Hiện, Công an huyện Anh Sơn đang lập hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
TPHCM điều chỉnh thời lượng đèn giao thông phục vụ vận chuyển đề thi, bài thi tốt nghiệp THPT
TPHCM điều chỉnh thời lượng đèn giao thông phục vụ vận chuyển đề thi, bài thi tốt nghiệp THPT
TPO - Sở GTVT giao Trung tâm Quản lý Hạ tầng giao thông đường bộ, Trung tâm Quản lý Điều hành giao thông đô thị chủ động rà soát, điều chỉnh thời lượng đèn tín hiệu giao thông trên các tuyến đường dẫn đến các điểm thi cho phù hợp tình hình thực tế, không để xảy ra ùn tắc giao thông do chu kỳ đèn không hợp lý ảnh hưởng đến công tác vận chuyển đề thi, bài thi, coi thi, dự thi.