Thực hư cha đạp gãy chân bé sơ sinh vì 'quấy khóc'

Thực hư cha đạp gãy chân bé sơ sinh vì 'quấy khóc'
TPO - Một đoạn video được người dân đồng loạt chia sẻ lên mạng xã hội với nội dung cho rằng người cha đã nhẫn tâm đạp gãy chân bé sơ sinh gần 2 tháng tuổi. Tuy nhiên, khi bị công an triệu tập lên, người cha khai rằng lúc ngủ mơ vô tình chân đè lên con và chỉ biết chân con gãy khi đưa đến bệnh viện.

Ngày 18/5, ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Công an huyện Bù Đốp (Bình Phước) cho biết, vào chiều qua (17/5), đơn vị đã mời ông Lê Văn Sơn (SN 1989, ngụ ấp Tân Trạch, xã Phước Thiện) đến làm rõ việc bé L.G.B. mới gần 2 tháng tuổi bị gãy chân.

Làm việc với cán bộ điều tra, ông Sơn khai rằng bé gần 2 tháng tuổi bị gãy chân phải chính là con ruột mình, đồng thời phủ nhận việc dùng chân đạp gãy chân con như mạng xã hội trước đó chỉ trích, lên án.

Thực hư cha đạp gãy chân bé sơ sinh vì 'quấy khóc' ảnh 1 Bé sơ sinh bị gãy chân 

“Khi nằm ngủ sơ ý chân đè lên chân con. Thấy con quấy khóc nên tôi cùng người thân đưa đến bệnh viện địa phương kiểm tra và phát hiện bé bị gãy chân. Không có chuyện tôi đạp con gãy chân vì quấy giấc ngủ như người ta đồn đại”, Sơn nói.

Được biết, bé B. được chuyển từ bệnh viện Bù Đốp đến Bệnh viên Nhi Đồng 2, TP Hồ Chí Minh và đang tiếp tục điều trị.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện xuất hiện đoạn video hình ảnh cháu bé bị gãy chân kèm thông tin cho rằng nguyên nhân do người cha ruột tàn nhẫn đạp gãy chân con vì quấy rối giấc ngủ. Thông tin trên dù chưa được xác minh rõ ràng nhưng cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc, có người muốn tìm người cha để đánh dằn mặt.

Trước những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về nguyên nhân con gãy chân cho cha ruột thì người mẹ chọn cách im lặng.

MỚI - NÓNG