Thực hư biệt thự của Quách Phú Thành bị trộm đột nhập

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người quản lý đã phủ nhận thông tin biệt thự của Quách Phú Thành bị trộm đột nhập.

Ngày 11/7, truyền thông Hong Kong đưa tin, một vụ trộm đã xảy ra tại biệt thự Gia Viên của Quách Phú Thành trên đường Đại Khanh thuộc Vịnh Causeway (Hong Kong, Trung Quốc). Được biết, đây là nơi tập trung nhiều căn hộ tư nhân cao cấp, cư dân chủ yếu là người bản địa giàu có và chuyên gia nước ngoài.

Thực hư biệt thự của Quách Phú Thành bị trộm đột nhập ảnh 1

Xe cảnh sát tập trung bên ngoài biệt thự của Quách Phú Thành để điều tra vụ trộm.

Tin tức cho hay, vào 5h35 sáng cùng ngày (giờ địa phương), cảnh sát nhận được tin báo từ nhân viên bảo vệ của Gia Viên về một vụ đột nhập. Sau khi đến hiện trường, cảnh sát phát hiện có vết cạy phá ở cửa ra vào và cửa sổ ở tầng một và có dấu hiệu bị trộm đột nhập.

Được biết, người giúp việc đã kịp thời phát hiện, tên trộm ngay lập tức tẩu thoát. Qua kiểm tra sơ bộ, vụ trộm không gây thiệt hại gì về người và tài sản, chỉ mất 500 tệ (hơn 1,7 triệu đồng).

Theo Sohu, camera an ninh đã ghi lại được quá trình tên trộm trèo vào trong nhà theo đường ống nước. Thời điểm xảy ra vụ việc, gia đình Quách Phú Thành và cha mẹ vợ đang ngủ.

Thực hư biệt thự của Quách Phú Thành bị trộm đột nhập ảnh 2

Cha vợ của Quách Phú Thành hỗ trợ cảnh sát điều tra.

Có thông tin, vợ chồng “Thiên vương Hong Kong” sinh năm 1956 vốn sống ở tầng trên cùng, nhưng gần đây chuyển xuống tầng 1 để cải tạo lại không gian.

Trong lúc dư luận xôn xao, quản lý của Quách Phú Thành đã phản hồi về vụ việc. Người quản lý khẳng định đã có hiểu lầm, vụ trộm không xảy ra tại nơi ở của tài tử “Phi vụ tiền giả”.

“Báo đài hôm nay đã đưa tin về một vụ trộm. Trên thực đó, đó không phải căn hộ của gia đình Aaron (tên tiếng Anh của Quách Phú Thành), mà là ở nhà hàng xóm sát vách. Vì đã giao cho cảnh sát điều tra nên không tiện nói thêm”, người quản lý xác nhận.

Thực hư biệt thự của Quách Phú Thành bị trộm đột nhập ảnh 3

Quản lý khẳng định không phải nhà của Quách Phú Thành bị trộm mà là hàng xóm của anh.

Theo HK01, Sohu
MỚI - NÓNG