Thua chứng khoán, mua súng đi cướp ngân hàng

Thua chứng khoán, mua súng đi cướp ngân hàng
TP- Chiều 3/11, CA phường Thanh Xuân Trung (Thanh Xuân) phối hợp bảo vệ Phòng giao dịch số 6 Vietcombank, chi nhánh Hà Nội (số 277 đường Nguyễn Trãi) đã bắt tại chỗ một đối tượng dùng súng đe dọa cướp ngân hàng.

Tại cơ quan CA, tên cướp khai tên là Nguyễn Đình Sự (sinh năm 1982, quê Hải Dương, tạm trú tại phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng). Bước đầu, Sự khai nhận đi cướp ngân hàng do thua lỗ gần 1 tỷ đồng khi đầu tư chứng khoán trên sàn OTC. Cách đây khoảng một tuần, Sự đã lên Lạng Sơn để mua 1 khẩu súng ngắn và 1 con dao gấp dùng làm hung khí gây án…

Đến khoảng 15 giờ hôm qua, Sự đến phòng giao dịch số 6, đề nghị cho vay 3 tỷ đồng và 100.000 USD. Khi được trả lời phòng chưa có đủ nguồn tiền cho vay, Sự đã cố ý cho nhân viên giao dịch ngân hàng nhìn thấy khẩu súng rồi đe doạ, nếu không đưa đủ tiền sẽ cho nổ tung phòng giao dịch.

Rất may, nhân viên giao dịch của ngân hàng đã ngầm báo được cho lực lượng bảo vệ. Ít phút sau, CA phường Thanh Xuân Trung đã kịp thời có mặt, bắt gọn đối tượng.

Được biết, Nguyễn Đình Sự tốt nghiệp đại học năm 2005, chuyên ngành Chứng khoán.

Vụ án đang được CA quận Thanh Xuân tiếp tục làm rõ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm