Thua 0-2, HLV tuyển U16 Thái Lan thừa nhận Việt Nam mạnh hơn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Phipop Onbo không lấy lý do để biện minh cho thất bại 0-2 trước U16 Việt Nam ở bán kết giải U16 Đông Nam Á. Ông cho rằng U16 Thái Lan thua đơn giản vì Việt Nam mạnh hơn.
Thua 0-2, HLV tuyển U16 Thái Lan thừa nhận Việt Nam mạnh hơn ảnh 1

Bóng đá Thái Lan lại nhận đòn đau trước Việt Nam. Chỉ 1 ngày sau khi U19 thua Việt Nam tại bán kết giải Tứ hùng ở Bình Dương, chiều qua (10/8) đến lượt các đàn em U16 Thái Lan gục ngã 0-2 ở bán kết giải U16 Đông Nam Á.

Thất bại 0-2 cùng thế trận thua thiệt hoàn toàn khiến HLV Phipop Onmo phải thừa nhận rằng đội bóng của ông "thua toàn diện trước U16 Việt Nam". Sau trận, ông chia sẻ: "Đây là một trận đấu rất hay, một cuộc đụng độ chất lượng.

Tôi phải thừa nhận rằng Việt Nam chuẩn bị tốt hơn chúng tôi. Chúng tôi vẫn còn một trận đấu nữa (tranh hạng ba). Còn về tâm lý của các cầu thủ, sau này tôi phải nói chuyện với họ về những gì đã xảy ra vào hôm nay.

Đây là bóng đá. Ai ít mắc lỗi hơn thì người đó giành chiến thắng. Chúng tôi đã có cơ hội để ghi bàn nhưng không thể. Chúng tôi không giống như Việt Nam, bởi đối thủ đã tận dụng rất tốt khi có cơ hội.

Thua 0-2, HLV tuyển U16 Thái Lan thừa nhận Việt Nam mạnh hơn ảnh 2

Thái Lan thua Việt Nam 2 lần trong 2 ngày

Trước khi tham gia giải này, tôi đã biết rằng đây là một đứa trẻ. Họ luôn có xu hướng mắc sai lầm. Dù sao, các cậu bé của tôi đã làm hết sức mình. Hôm nay chúng tôi thiếu đội trưởng (Patcharaphon Lekkul), cậu ấy là một mắt xích quan trọng của đội. Nhưng tôi không nghĩ đó là cái cớ để biện minh cho thất bại hôm nay”.

HLV Phipop Onbo cũng hy vọng các học trò sẽ khép lại trận thua này để hướng tới mục tiêu đánh bại Myanmar ở bán kết vào chiều mai. Ông tin với quyết tâm và sự hỗ trợ của toàn đội, lứa U16 Thái Lan sẽ đứng dậy sau cú vấp.

"Về tình trạng thể lực của các cầu thủ thì tôi không lo lắng vì U16 Thái Lan có một đội ngũ nhân viên tốt, kể cả bác sĩ, nhà vật lý trị liệu, chuyên gia thể lực. Mọi người đều là chuyên gia. Sau trận đấu này, sẽ không có gì khác ngoài việc các cầu thủ phải tập luyện chăm chỉ hơn để hướng tới chiến thắng".

MỚI - NÓNG