Thủ tướng Thái Lan sắp sang thăm Việt Nam

Thủ tướng Thái Lan sắp sang thăm Việt Nam
TP - Ngày 31/10, báo Bangkok Post dẫn lời các nguồn tin Bộ Ngoại giao Thái Lan nói rằng Thủ tướng Somchai Wongsawat có các kế hoạch dự kiến sang thăm Lào, Việt Nam, Ấn Độ, và Peru đầu tháng 11/2008.

Theo dự kiến, ông Somchai Wongsawat sẽ thăm Việt Nam từ ngày 6-7/11 tới để tham dự Hội nghị cấp cao lần thứ 3 của tổ chức hợp tác kinh tế giữa các nước bên bờ 3 con sông Arawaddy-Chao Phraya-Mekong.

Diễn đàn phát triển vùng liên quan đến các con sông này là sáng kiến của cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra-người đồng thời là anh vợ của đương kim Thủ tướng Somchai Wongsawat.

Sau khi dự Hội nghị ở Việt Nam, ông Somchai Wongsawat sẽ sang thăm Ấn Độ để dự Hội nghị Hợp tác kinh tế, kỹ thuật đa ngành của các nước bên bờ Vịnh Bengal từ ngày 12-13/11. Tiếp đó, ông sẽ sang thăm Peru để dự Hội nghị cấp cao APEC từ ngày 21-23/11.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19

TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà

TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
Nhiều trường hợp phát hiện ca nhiễm khi người dân đến khám sàng lọc ở bệnh viện

TPHCM: Còn những mầm bệnh len lỏi âm thầm trong cộng đồng

TPO - "Mầm bệnh hiện nay đang được đánh giá là âm thầm lây lan trong cộng đồng. Cụ thể là khi truy vết chuỗi lây nhiễm nhóm truyền giáo Phục Hưng, phát hiện những trường hợp F4, F5 trước đó đã đưa đi cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa", ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc HCDC, cho hay.